Đại học Mở Hà Nội - Hanoi Open University

Tin tức - Sự kiện

Viện Đại học Mở HN và Trung tâm GDTX Hải Phòng: Gặp mặt, giao lưu các cựu sinh viên thành đạt

 

Sáng 16-10, tại Hải Phòng, Viện Đại học Mở Hà Nội và Trung tâm GDTX Hải Phòng tổ chức gặp mặt, giao lưu các cựu sinh viên thành đạt tại Hải Phòng.

Tới dự giao lưu gặp mặt có Tiến sỹ Nguyễn Hồng Sơn, Phó Vụ trưởng Vụ GDTX, Bộ Giáo dục đào tạo; ông Nguyễn Xuân Trường, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hải Phòng; Tiến sĩ Trương Tiến Tùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội; Ông Nguyễn Văn Tuấn, Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng; Thạc sĩ Nguyễn Văn Thiện, Giám đốc Trung tâm GDTX Hải Phòng; đại biểu là lãnh đạo các sở, ban, ngành thành phố, các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương cùng hơn 100 cựu sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội thành đạt đang công tác trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Hơn 23 năm xây dựng và phát triển, Viện Đại học Mở Hà Nội đã đào tạo và cung cấp cho toàn quốc hơn 120 nghìn cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư và thạc sỹ với nhiều ngành, nghề khác nhau, trong đó có trên 60 nghìn sinh viên tốt nghiệp từ xa. Con số đó khẳng định, Viện Đại học Mở Hà Nội luôn rộng mở cơ hội học tập đến với tất cả mọi người, đồng thời cũng là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, phù hợp với yêu cầu CNH, HĐH đất nước trong giai đoạn mới.

(xem chi tiết: http://baohaiquanvietnam.vn/ban-tin/vien-dai-hoc-mo-ha-noi-va-trung-tam-gdtx-hai-phong-gap-mat-giao-luu-cac-cuu-sinh-vien-thanh-dat-2309.html )

Trích nguồn: Trung tâm CNTT - Time 16-10-2016 20:16:28

 

Cựu SV Viện ĐH Mở HN được vinh danh “Công dân Thủ đô ưu tú 2016”

 

Ngày 13/10, Hội người mù (HNM) TP Hà Nội đã tổ chức hội nghị tuyên dương 9 thanh niên khiếm thị Thủ đô tiêu biểu, đại diện cho khoảng 2.000 thanh niên khiếm thị trên địa bàn Hà Nội. Trong đó, gương mặt là niềm tự hào của người khiếm thị Hà Nội - Đỗ Thúy Hà (SN 1981, Chủ tịch HNM quận Đống Đa), vừa được UBND TP Hà Nội vinh danh “Công dân Thủ đô ưu tú 2016”.

Nhận ra rằng để sống có ích và hạnh phúc phải cố gắng nhiều hơn so với người bình thường. Chính vì vậy, Đỗ Thúy Hà đã không ngừng nỗ lực để đạt những kết quả đáng khâm phục. Cô một trong 7 đại diện của 7 nước Châu Á - Thái Bình Dương nhận học bổng Duskin du học tại Nhật Bản; tốt nghiệp khoa tiếng Anh của Viện Đại học Mở. Khi đạt được vị trí nhất định, Hà luôn nghĩ đến việc sẻ chia với những số phận kém may mắn khác. Những hoạt động đầy tâm huyết vì cộng đồng của cô đã được đánh giá mang lại hiệu quả tích cực

(Nguồn: http://www.baomoi.com/kham-phuc-nhung-tam-guong-vuot-qua-bong-toi/c/20564486.epi)

 

Nguồn: Trung tâm CNTT

 

Viện Đại học Mở Hà Nội tham dự chương trình “Tuổi trẻ Việt đồng hành cùng hàng Việt” năm 2016

Nằm trong chuỗi sự kiện “Tháng khuyến mại Hà Nội” năm 2016 do Sở Công thương Hà Nội phối hợp với Đảng uỷ khối các trường ĐH, CĐ thành phố Hà Nội tổ chức từ ngày 07 – 09/10/2016, Viện Đại học Mở Hà Nội đã tham dự với các nội dung: Xây dựng gian trại sinh viên; Gala sinh viên; Đội hoạt náo viên hội chợ và Đội sinh viên tình nguyện hỗ trợ công tác tổ chức cho BTC Hội chợ.

Trong suốt những ngày diễn ra chương trình, Ban tổ chức đánh giá rất cao tinh thần tình nguyện, tham gia và tổ chức các hoạt động tập thể của các bạn sinh viên trong việc tạo không khí sôi động cho Hội chợ. Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã công bố kết quả và trao giải thưởng cho các đội chơi tham gia. Kết quả, Viện Đại học Mở Hà Nội đạt giải nhất Tiết mục văn nghệ được bình chọn cao nhất với nội dung Nhảy Flashmode tập thể; Giải lều trại đẹp và sôi động nhất.

 

Một số hình ảnh

 
JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL