Đại học Mở Hà Nội - Hanoi Open University

Tin tức - Sự kiện

VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017 VÀ BIỂU DƯƠNG THÀNH TÍCH SINH VIÊN NĂM HỌC 2015-2016

 

Hòa chung không khí phấn khởi chào đón năm học mới của học sinh, sinh viên cả nước, sáng ngày 30/09/2016, Viện Đại học Mở Hà Nội long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016-2017 và Biểu dương thành tích sinh viên năm học 2015-2016.

Tới dự chương trình có các vị đại biểu, khách quý:

-         Ông Vũ Tuấn Dũng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học – Cao đẳng Hà Nội.

-         Bà Nguyễn Thị Bích Hợp – Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam

-         Ông Dương Văn Bá – Phó Vụ trưởng Vụ Công tác HS,SV - Bộ GD&ĐT

-         Ông Nguyễn Sơn Hải – Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin - Bộ GD&ĐT

-         Ông Trần Nam Tú – Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học CN&MT - Bộ GD&ĐT

-         Ông Ngô Văn Thiện - Ủy viên BCH, Phó trưởng Ban Thanh niên trường học Thành đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội

Đại diện lãnh đạo của hơn 60 đơn vị liên kết đào tạo với Nhà trường; đại diên các cơ quan thông tấn báo chí: Báo Giáo dục và thời đại, Báo Quân đội nhân dân, Báo Thanh tra, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC đến tham dự và đưa tin.

Về phía Viện Đại học Mở Hà Nội có:

-         NGUT.GS.TS Nguyễn Kim Truy – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Viện trưởng

-         NGUT.PGS.TS Lê Văn Thanh – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Viện trưởng

-         TS. Trương Tiến Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Đại học Mở HN

-         TS. Nguyễn Cao Chương – Phó Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội

-         ThS. Khổng Thị Uyên – UV Ban Thường vụ Đảng ủy Viện Đại học Mở Hà Nội

Cùng các Thầy, Cô là lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm, gần 100 cựu sinh viên thành đạt, hơn 3000 sinh viên, học viên đại diện cho gần 40000 sinh viên, học viên của Viện Đại học Mở Hà Nội trong cả nước đã về dự chương trình.

Đọc thêm...
 

Viện ĐH Mở Hà Nội tham dự cuộc họp hội đồng quản trị SEAMOLEC tại Bandung Indonesia

Nhận lời mời của TS. Abi Sujak, Giám đốc trung tâm đào tạo Mở khu vực trực thuộc Hội đồng Bộ trưởng bộ Giáo dục các quốc gia Đông Nam Á (SEAMEO SEAMOLEC), ngày 19/09/2016 đoàn công tác của Viện Đại học Mở Hà Nội do TS. Nguyễn Mai Hương - chủ tịch Hội đồng trường làm trưởng đoàn đã tham dự cuộc họp Hội đồng quản trị SEAMEO SEAMOLEC lần thứ 19 tại thành phố Bandung, Indonesia.

Hình ảnh lễ chào cờ tại cuộc Họp Hội đồng quản trị SEAMOLEC

Đây là cuộc họp Hội đồng quản trị thường niên được tổ chức tại Indonesia. Cuộc họp Hội đồng quản trị SEAMOLEC lần này có các đại diện đến từ 9 quốc gia Đông Nam Á là: Brunei, Indonesia, Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanma, Malaysia và Singapore. TS. Nguyễn Mai Hương đã chào xã giao và tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo của SEAMOLEC và các đại biểu dự họp. Mục đích của cuộc họp năm nay nhằm thông qua nội dung các Chương, Mục qui định chức năng, nhiệm vụ, tài chính và phương thức tổ chức, quản lí của tổ chức SEAMEO SEAMOLEC. Tại cuộc họp TS. Nguyễn Mai Hương đã có các ý kiến đóng góp xây dựng nội dung tài liệu và được đánh giá cao.

Đọc thêm...
   
JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL