Đại học Mở Hà Nội - Hanoi Open University

Tin tức - Sự kiện

Diễn đàn về giáo dục mở và giáo dục từ xa khu vực ASEAN


Từ ngày 25-28/2/2009, nhân dịp kỷ niệm lần thứ 14 thành lập, Đại học Mở Philipin tổ chức Diễn đàn về giáo dục mở và giáo dục từ xa khu vực. Đông đủ lãnh đạo của các trường Đại học Mở có hệ thống giáo dục từ xa phát triển trong khu vực ASEAN tham dự và tham luận. GS. Atwi Suparman – Hiệu trưởng Đại học Mở Inđônêxia, Chủ tịch Hiệp hội các trường Đại học Mở Châu Á (AAOU) nhấn mạnh sự cần thiết hợp tác giữa các trường Đại học Mở trong khu vực để chia sẻ tài nguyên giáo dục từ xa và trao đổi kinh nghiệm.
Đọc thêm...
 

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Viện Đại học Mở Hà Nội (11/1993-11/2008) và đón nhận Huân chương Lao động

Sáng ngày 30-10-2008 tại cung văn hóa Hữu nghị Viện Đại học Mở Hà Nội long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động.
Đọc thêm...
 

Đón tiếp đoàn công tác Bộ giáo dục đào tạo Indonesia

Thứ 5 ngày 16/12/2008, Đoàn đại biểu các nhà giáo và quản lý giáo dục Indonesia đã đến thăm và làm việc với Viện Đại học Mở Hà Nội. GS.TS Phan Văn Quế phó bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng. PGS.TSKH Nguyễn Thanh Nghị Phó Viện trưởng cùng các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm đại diện cho Viện Đại học Mở Hà Nội, đã long trọng tiếp đón đoàn.
Tại buổi làm việc hai bên đã trao đổi những thông tin về đào tạo cũng như định hướng phát triển và cùng thống nhất sẽ đẩy mạnh hơn nữa quan hệ hợp tác, đào tạo giữa Viện Đại học Mở Hà Nội với giáo dục Indonesia nói chung và các cơ sở đào tạo của Indonesia nói riêng.
Cũng tại buổi làm việc, đại diện cho Viện Đại học Mở Hà Nội, PGS.TS Phan Văn Quế đã ký kết văn bản ghi nhớ hợp tác đào tạo với một số trường Đại học của Indonesia.

 
JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL