Viện Đại học Mở Hà Nội tăng cường giao lưu, hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm

Lượt xem: 10386    03/10/2017

Nằm trong chuỗi hoạt động tại các cơ sở giáo dục phía Nam, đoàn công tác của Viện Đại học Mở Hà Nội do Tiến sĩ Trương Tiến Tùng – Viện trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc, trao đổi kinh nghiệm tại các trường: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh, Trường Đại học Mở TP Hồ Chí Minh, Trường Trung cấp Lê Thị Riêng; thăm, làm việc, trao đổi kinh nghiệm và ký bản ghi nhớ hợp tác với Trường Đại học Nguyễn Tất Thành; tham dự và chúc mừng 20 năm thành lập Trường Đại học Tôn Đức Thắng, 20 năm thành lập Trường Đại học Bình Dương.

Tiến sĩ Trương Tiến Tùng - Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội và PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành ký bản ghi nhớ hợp tác

Tại mỗi cuộc làm việc, hai bên đã có những trao đổi cởi mở về các vấn đề cùng quan tâm. Trong đó đi sâu thảo luận về công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, quản lý đội ngũ, tài chính, truyền thông và quan hệ công chúng...

Viện trưởng Trương Tiến Tùng trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Với sứ mạng mở cơ hội học tập cho mọi người góp phần xây dựng xã hội học tập, Viện Đại học Mở Hà Nội mong muốn xây dựng một hệ sinh thái giáo dục mở, tạo môi trường thuận lợi để các cơ sở giáo dục có thể chia sẻ những tài nguyên là thế mạnh, từ đó tương trợ nhau cùng phát triển.

Một số hình ảnh của đoàn công tác:

Đoàn công tác thăm khu thực hành tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Đoàn công tác thăm trường quay của Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Đoàn công tác chúc mừng Trường Đại học Bình Dương nhân kỷ niệm 20 năm thành lập Trường