Đại hội điểm Chi bộ Phòng Tổ chức – Hành chính nhiệm kỳ 2017 – 2020 với chủ đề Đoàn kết – Đổi mới

Lượt xem: 10992    11/10/2017

Ngày 10/10/2017, Chi bộ Phòng Tổ chức – Hành chính tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đây là một trong hai Chi bộ được Đảng ủy Viện Đại học Mở Hà Nội chọn tổ chức Đại hội điểm nhằm rút kinh nghiệm tổ chức Đại hội cho các Chi bộ khác trong Đảng bộ.

Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; đồng chí Trương Tiến Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng; đồng chí Khổng Thị Uyên - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy; đồng chí Dương Thăng Long – Đảng ủy viên, Phó Viện trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Nhung – Phó Viện trưởng; các đồng chí Đảng ủy viên, các đồng chí Bí thư các Chi bộ cùng toàn thể đảng viên và quần chúng ưu tú của Chi bộ Phòng Tổ chức – Hành chính.

Quang cảnh tại Đại hội

Đại hội đã được nghe đồng chí Trần Tiến Dũng – Trưởng phòng, Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017 báo cáo tổng kết công tác của Chi bộ Phòng Tổ chức – Hành chính nhiệm kỳ 2015 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Theo đó, Chi bộ Phòng Tổ chức – Hành chính là một tập thể đoàn kết, thống nhất, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Chi bộ với tổng số 16 Đảng viên đều có tư tưởng chính trị vững vàng, có tinh thần và trách nhiệm cao. Về phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ tới, Chi bộ tiếp tục thực hiện công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tăng cường bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ, Đảng viên trong Chi bộ; phấn đấu kết nạp 02 đảng viên mới; tăng cường chỉ đạo việc cải cách thủ tục hành chính và nâng cao hiệu quả việc quản trị cơ sở vật chất trong Nhà trường.

Đồng chí Trần Tiến Dũng báo cáo tổng kết công tác của Chi bộ nhiệm kì 2015 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020

Đại hội đã nghe các ý kiến tham luận “Nâng cao vai trò của Chi ủy trong việc đổi mới công tác văn phòng” và “Sự chỉ đạo của cấp ủy với phong trào thi đua của đơn vị” của các đại biểu chính thức. Các ý kiến tham luận đi sâu vào phân tích vai trò của Chi ủy Phòng Tổ chức – Hành chính trong việc chỉ đạo toàn diện các hoạt động trong nhiệm kỳ 2015-2017 đồng thời đưa ra các kiến nghị, giải pháp hữu hiệu cho sự phát triển của Chi bộ.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng ủy đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của Chi bộ. Đồng chí ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, chỉ đạo triển khai một số nhiệm vụ quan trọng trong nhiệm kỳ tới. Theo đó, đồng chí Nguyễn Mai Hương yêu cầu toàn thể Chi bộ phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra, tập trung vào những vấn đề lớn có tính đột phá đồng thời phát huy dân chủ trong Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội

Sau hơn 2 giờ làm việc, Đại hội đã nhất trí bầu ra Cấp ủy của Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 gồm đồng chí Trần Tiến Dũng, đồng chí Nguyễn Thị Hạnh và đồng chí Phạm Văn Hải. Trong đó, đồng chí Trần Tiến Dũng được bầu giữ chức danh Bí thư Chi bộ và đồng chí Nguyễn Thị Hạnh được bầu giữ chức danh Phó Bí thư Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Chi ủy Phòng Tổ chức - Hành chính nhiệm kỳ 2017-2020

Các đồng chí Lãnh đạo Viện và Bí thư các Chi bộ tặng hoa chúc mừng Chi ủy Phòng Tổ chức - Hành chính nhiệm kỳ 2017-2020

Đại hội cũng đã thông qua dự thảo Nghị quyết với sự nhất trí 100%. Đại hội Chi bộ Phòng Tổ chức – Hành chính nhiệm kỳ 2017-2020 diễn ra thành công trong không khí hân hoan của Thủ đô và Đất nước chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2017).

(Nguồn: Phòng Tổ chức - Hành chính)