Gặp mặt chia tay bà Katherine Muller Marin, Trưởng Đại diện VP UNESCO tại VN kết thúc nhiệm kỳ

Lượt xem: 10545    26/04/2017

Tối 29/2/2016 tại Trung tâm Giao lưu Văn hoá Phố cổ (Số 50, phố Đào Duy Từ, Hoàn Kiếm, Hà Nội), Chủ tịch HĐT Nguyễn Mai Hương cùng Ông Trần Đức Vượng – GĐ Trung tâm Học liệu đã đến tham dự buổi “Gặp mặt chia tay bà Katherine Muller Marin, Trưởng Đại diện Văn phòng UNESCO tại Việt Nam” nhân dịp Bà kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.

Trong nhiệm kỳ công tác của mình, Bà đã có những giúp đỡ và đóng góp rất to lớn cho cho mối quan hệ giữa UNESCO với Viện ĐH Mở Hà Nội:

Viện ĐH Mở Hà Nội đã tham gia Dự án "Giáo dục vì sự phát triển bền vững" do Bộ GD&ĐT ký kết với UNESCO, nội dung của Dự án có việc xây dựng chương trình, học liệu để đào tạo trực tuyến 3 chuyên đề gồm Ứng phó với biến đổi khí hậu, Phòng chống rủi ro thiên tai, và Bảo tồn sự đa dạng hóa sinh học.

Trong Dự án này, Viện ĐH Mở Hà Nội đã hỗ trợ kỹ thuật và công nghệ trong quá trình xây dựng học liệu như ghi âm, ghi hình, đóng gói học liệu điện tử; sau đó, thử nghiệm đào tạo cho giáo viên và cán bộ quản lý của 5 trường Tiểu học thuộc Sở GD-ĐT Thừa Thiên - Huế qua hệ thống E-Learning của Viện, Dự án đã thành công tốt đẹp.

Buổi chia tay diễn ra trong không khí nồng hậu cùng với những món quà lưu niệm của của hai bên mà đại diện cho Viện ĐH Mở Hà Nội là Chủ tịch HĐT Nguyễn Mai Hương trao tặng, thể hiện tình cảm cũng như ghi nhận công lao của Bà Katherine Muller Marin từ cán bộ giảng viên trong toàn Trường.

Một số hình ảnh tại buổi chia tay

Nguồn : Trung tâm CNTT