Hội nghị các Câu lạc bộ Giám đốc Trung tâm GDTX và các Trường ĐH, CĐ

Lượt xem: 10049    25/04/2017

Sáng nay ngày 14 tháng 3 năm 2016 tại Thành phố Lao Cai đã diễn ra Hội nghị Câu lạc bộ Giám đốc Trung tâm GDTX và các Trường ĐH, CĐ. Hội nghĩ sẽ diễn ra trong 2 ngày 14,15/3/2016.

Đoàn đại biểu Viện ĐH học Mở Hà Nội do TS Trương Tiến Tùng – Viện Trưởng làm trưởng đoàn đã có mặt để tham dự Hội nghị. Hội nghị diễn ra với sự có mặt hơn 50 đoàn của các Trung tâm GDTX và 17 trường ĐH, CĐ trên khắp cả nước với chủ đề “Hành động, sáng tạo để phát triển bền vững

Hội nghị đã nghe nhiều tham luận của các đoàn, tựu chung đều có mong muốn các Trung tâm GDTX cần phải phát triển hơn nữa và phát triển bền vững để làm cầu nối giữa các Trường ĐH với nhu cầu nguồn nhân lực tại các địa phương. Lãnh đạo Viện ĐH Mở Hà Nội cùng đoàn công tác cũng đã gặp gỡ GĐ các Trung tâm GDTX để từ đó nắm bắt được những ý kiến, những tâm tư, những ý tưởng để qua đó Viện ĐH Mở HN sẽ có những bước đi phù hợp cho chiến lược phát triển mới của Viện.

Hình ảnh tại buổi khai mạc Hội nghị