• 01/08/2024
  • Quản trị viên
  • Lượt xem: 319

Với mong muốn tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo, phương án kiến trúc tối ưu, phù hợp với quy hoạch chung, tạo điểm nhấn về cảnh quan trong khu vực, đáp ứng nhu cầu sử dụng và kế hoạch phát triển trung – dài hạn của đơn vị, Trường Đại học Mở Hà Nội phối hợp cùng Viện kiến trúc – Hội Kiến trúc sư Việt Nam tổ chức Thi tuyển phương án kiến trúc Dự án “Xây dựng cơ sở Trường Đại học Mở Hà Nội tại xã Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên”.

Thông tin cuộc thi:

1. Tên gọi cuộc thi: Thi tuyển Phương án kiến trúc dự án “Xây dựng cơ sở Trường Đại học Mở Hà Nội tại xã Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên”.

2. Hình thức thi tuyển: Thi tuyển hạn chế (đối tượng dự thi là các cá nhân, tổ chức tư vấn thiết kế có đủ năng lực chuyên môn tham gia thi tuyển).

3. Đơn vị tổ chức thi tuyển: Trường Đại học Mở Hà Nội, B101 Nguyễn Hiền, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

4. Đơn vị tư vấn tổ chức thi tuyển: Viện Kiến trúc – Hội Kiến trúc sư Việt Nam, 40 Tăng Bạt Hổ, phương Phạm Đình Hồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

5. Đối tượng tham dự thi: Các cá nhân, tổ chức hành nghề tư vấn thiết kế kiến trúc, quy hoạch xây dựng, mỹ thuật trong nước và nước ngoài hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam có đủ năng lực chuyên môn, hành nghề theo quy định của pháp luật hiện hành được đăng ký tham gia. Chủ đầu tư sẽ lựa chọn các cá nhân, tổ chức phù hợp mời tham dự thi tuyển.

6. Thông tin về dự án:

6.1. Địa điểm xây dựng
Khu đất xây dựng Trường Đại học Mở Hà Nội có diện tích khoảng 53.558,5 m2 tại địa bàn xã Long Hưng, huyện Văn Giang , tỉnh Hưng Yên.

6.2. Mục tiêu

Tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo, thiết thực cho phương án kiến trúc xây dựng cơ sở Trường Đại học Mở Hà Nội, tại xã Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên trên khu đất diện tích 53.558,5 m2, phù hợp với quy hoạch chung của huyện Văn Giang; công năng sử dụng đáp ứng các yêu cầu sử dụng, phát triển của chủ đầu tư; tạo điểm nhấn, trở thành công trình kiến trúc độc đáo trong khu vực.

7. Thời gian, địa điểm tổ chức cuộc thi:

• Thời gian phát hành Hồ sơ mời thi tuyển và đăng ký dự thi kể từ ngày 01/8/2024.
  • Thời gian nộp hồ sơ dự thi: trước 16h00 ngày 05/9/2024.
  • Địa điểm tổ chức thi tuyển: Viện Kiến trúc – Hội Kiến trúc sư Việt Nam, 40 Tăng Bạt Hổ, phường Phạm Đình Hổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.