• 11/04/2024
  • Nguyễn Trung Kiên
  • Lượt xem: 690

Căn cứ công văn số 1552/BGDĐT – GDTC ngày 05/4/2024 của của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024. Trường Đại học Mở Hà Nội tích cực triển khai, quán triệt đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên Nhà trường nghiêm túc thực hiện một số nội dung sau:

Theo đó, trong nhiều năm qua, Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động nhằm phổ biến, tuyên truyền tới toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên về công tác đảm bảo an toàn thực phẩm với nhiều hình thức đa dạng, phong phú, qua đó tạo sự chuyển biến về nhận thức và hành động, thay đổi hành vi, thói quen trong lựa chọn, bảo quản, chế biến và sử dụng thực phẩm, góp phần bảo vệ sức khoẻ cho bản thân, gia đình và xã hội.