Đại hội đại biểu Trường Đại học Mở Hà Nội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024 – 2027 sẽ diễn ra trong 2 phiên vào hai ngày 18-19/9/2024, với sự tham dự của 183 đại biểu đại diện cho hơn 14.000 đoàn viên, sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội.
Đại hội sẽ triển khai những nhiệm vụ quan trọng:

Thứ nhất, tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Mở Hà Nội lần thứ X, nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Thứ hai, xác định mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2024-2027.

Thứ ba, bầu Ban Chấp hành Đoàn trường khoá XI, nhiệm kỳ 2024-2027.

Với khẩu hiệu hành động: Khát vọng – Tiên phong – Đoàn kết – Sáng tạo – Cống hiến.

Công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường Đại học Mở Hà Nội nhiệm kỳ 2024 – 2027 kỳ vọng và xác định mục tiêu cơ bản là: “Tiếp tục thúc đẩy, tăng cường hiệu quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên để xây dựng thế hệ đoàn viên, sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội phát triển toàn diện, giàu lòng yêu nước, có ý chí tự cường, tự hào dân tộc; có lý tưởng cách mạng, hoài bão, khát vọng vươn lên xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc; có đạo đức, ý thức công dân, chấp hành pháp luật; có sức khỏe; có văn hóa, kiến thức khoa học, công nghệ, kỹ năng sống; có nghề nghiệp, ý chí lập thân, lập nghiệp; năng động, sáng tạo; Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo, trách nhiệm của đoàn viên; Xây dựng Đoàn vững mạnh về chính trị, tư tưởng, đạo đức, tổ chức và hành động”.