Ngày 18/10, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức khai mạc Giải bóng đá sinh viên lần thứ IX năm 2024. Giải đấu quy tụ hơn 400 cầu thủ của 20 đội bóng tới từ 10 Liên chi đoàn trong Trường và đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên tham gia cổ vũ.

ThS Thiều Cẩm Sơn – Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc, ThS Thiều Cẩm Sơn – Bí thư Đoàn trường cho biết: Giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội lần thứ IX là một trong những hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Nhà trường tổ chức nhằm tạo sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích, đồng thời tăng cường giao lưu, đoàn kết trong đoàn viên, sinh viên Nhà trường, qua đó góp phần nâng cao sức khoẻ, thể lực để học tập và rèn luyện cũng như tham gia các hoạt động khác. ThS Thiều Cẩm Sơn mong muốn, mỗi cầu thủ cần phải cố gắng nhiều hơn nữa, quyết tâm nhiều hơn nữa để đạt được thành tích cao trong thi đấu, qua đó tạo đà cho những thành công trong tương lai.

TS Nguyễn Minh Phương – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng phát biểu

TS Nguyễn Minh Phương – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đoàn, Hội cũng như vai trò xung kích trong các hoạt động của Nhà trường. Đồng thời cho biết: Trong thời gian qua, hoạt động phong trào thể dục thể thao luôn được Nhà trường quan tâm, chú trọng và tạo mọi điều kiện nhằm tăng cường và phát triển kỹ năng, đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao nói chung, đặc biệt là môn bóng đá nói riêng cho sinh viên.

Ban tổ chức đón nhận lẵng hoa chúc mừng của Lãnh đạo Trường

Thay mặt Đảng uỷ, Ban giám hiệu, Cô gửi lời chúc tới toàn thể các vận động viên, ban huấn luyện của 20 đội bóng và mong muốn các cầu thủ tham gia thi đấu sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, góp phần vào thành công của Giải đấu.

Ngay sau Lễ khai mạc Giải bóng đã diễn ra 04 trận đấu giữa Liên chi đoàn khoa Điện – Điện tử với Liên chi đoàn Viện CNSH&CNTP, Liên cho đoàn Khoa Tiếng anh với Liên chi đoàn Khoa Kinh tế (Bóng đá nam); Liên chi đoàn Viện CNSH&CNTP với Liên chi đoàn Khoa Công nghệ thông tin, Liên chi đoàn Khoa Tiếng trung quốc và Liên chi đoàn Khoa Tiếng anh (Bóng đá nữ).