TÊN NGÀNH: CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
MÃ NGÀNH: 7540101
VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
Website: http://biotech.hou.edu.vn
Một số link bài viết có liên quan:
1.Hot girl ĐH Mở Hà Nội từ bỏ lời mời làm việc tại Nhật Bản để trở về Trường
2. Doanh nhân, Cựu sinh viên Khoa CNSH nỗ lực vì vẻ đẹp Phụ nữ Việt
3.Chàng sinh viên Trường ĐH Mở Hà Nội đam mê công nghệ sinh học
4. Khéo tay nhờ… học ngành Công nghệ sinh học
NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI
Đã đạt chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục đại học từ năm 2018
VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
Đã đạt chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục đại học từ tháng 3/2022
MỤC TIÊU ĐÀO TẠO: Đào tạo kỹ sư công nghệ thực phẩm chất lượng cao, có kiến thức toàn diện về kỹ thuật công nghệ ngành tiên tiến, có tay nghề thực tiễn vững vàng, có đủ năng lực tự chủ trong công việc và sáng tạo khởi nghiệp.
LÀ SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI, BẠN ĐƯỢC GÌ?
- Được học trong môi trường đại học công lập có bản sắc riêng với chi phí đào tạo thấp phù hợp đa số người học
- Được tư vấn và có cơ hội giành học bổng tại nước ngoài trong các chương trình có tính cạnh tranh cao như Chương trinh thực tập sinh (Internship), Học bổng sau đại học (Master and Doctor Courses) tại các quốc gia: Israel, Hàn Quốc, Nhật Bản
- Được giới thiệu thực tập và ứng tuyển vào các doanh nghiệp có uy tín thuộc lĩnh vực thực phẩm và công nghệ sinh học với mức lương khởi điểm cạnh tranh.
VỊ TRÍ VIỆC LÀM ĐA DẠNG SAU KHI TỐT NGHIỆP
Tham gia sản xuất tại các doanh nghiệp:
- Sản xuất cồn, rượu bia, nước giải khát
- Chế biến sản phẩm từ sữa, sản phẩm lên men từ thịt, hải sản, rau củ quả
- Sản xuất bánh kẹo, đường, chế phẩm tinh bột, v.v
Nghiên cứu, giảng dạy, tư vấn:
- Giảng dạy trình độ cao đẳng ngành công nghệ thực phẩm
- Nghiên cứu ứng dụng tạo sản phẩm mới, tư vấn chuyển giao công nghệ
Kiểm định: Tham gia kiểm nghiệm, phân tích chất lượng thực phẩm
Kinh doanh: Kinh doanh và tư vấn kỹ thuật sản phẩm thực phẩm
THÀNH TÍCH NỔI BẬT CỦA VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
1. Giới thiệu nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp
- Tập đoàn CP – Việt Nam chế biến thực phẩm, thức ăn nhanh, tuyển dụng 10 nhân viên/năm
- Công ty Bia Việt Á, Tập đoàn Masan, Tập đoàn Kinh Đô – Moonderleze
- Công ty Sữa Ba Vì, VinaMilk, Viện Công nghiệp Thực phẩm
2. Giới thiệu nhiều cơ hội học tập nâng cao trình độ tại nước ngoài
- Học bổng toàn phần tại Hàn Quốc (05 sinh viên); Học bổng sau đại học tại Nhật Bản (02 sinh viên); Học bổng sau đại học tại Israel (03 sinh viên)
- Đào tạo Khởi nghiệp tại Tel Aviv – Israel về nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch (20 sv/năm); Đào tạo Khởi nghiệp tại Nhật Bản về chế biến thực phẩm (15 sv/năm)
- Chương trình trao đổi sinh viên: Sinh viên được cấp học bổng 1- 2 kỳ tại các trường đại học tại Hàn Quốc: Đại học Sunmoon, Đại học Yeungnam, Đại học Myongji (Hàn Quốc)
3. Có hoạt động sinh viên nghiên cứu nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp phong phú
Giải thưởng:
- Năm 2021: Giải nhì Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp HOU.SV.STARTUP-2021
- Năm 2014: Giải ba Tài năng khoa học trẻ toàn quốc (Vifotech)
- Năm 2012: Giải nhất Tài năng khoa học trẻ toàn quốc (Vifotech)
- Năm 2005: Giải nhất Tài năng khoa học trẻ toàn quốc (Vifotech)
Sinh viên được tham gia kiến tập, thực hành trong suốt khoá học
Sinh viên hào hứng với các hoạt động ngoại khoá đa dạng
Một số sản phẩm của Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ Thực phẩm (nước mắm cá cơm, đông trùng hạ thảo, giấm táo mèo, chế phẩm probiotic)
MỘT SỐ ĐỐI TÁC CỦA VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM – TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI