Thông báo

Thư mời viết bài Hội thảo quốc gia Chuyển đổi số trong giáo dục mở thúc đẩy học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập

Lượt xem: 329    11/04/2024

Kính gửi: Các nhà khoa học, các chuyên gia, các nhà quản lý giáo dục

Nhằm tạo diễn đàn cho các nhà quản lý, các nhà khoa học trao đổi, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm và định hướng các vấn đề về chuyển đổi số trong giáo dục mở với mục đích thúc đẩy học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập ở Việt Nam, Trường Đại học Mở Hà Nội phối hợp với Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo quốc gia với chủ đề “Chuyển đổi số trong giáo dục mở thúc đẩy học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập”.

Để Hội thảo được thành công tốt đẹp, Ban tổ chức kính mong nhận được sự quan tâm, cộng tác và viết bài của các chuyên gia, các nhà quản lý, nhà khoa học trong lĩnh vực giáo dục học.