• Nhà B101, đường Nguyễn Hiền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Sứ mạng, Tầm nhìn, Giá trị cốt lõi

Lượt xem: 10307    16/12/2017

SỨ MẠNG

Mở cơ hội học tập cho mọi người với chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng với nhiều loại hình, chú trọng giáo dục từ xa, đa ngành, đa trình độ, phục vụ sự nghiệp xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế.

TẦM NHÌN ĐẾN NĂM 2035

Viện Đại học Mở Hà Nội phấn đấu trở thành một cơ sở giáo dục đại học đa ngành, đa lĩnh vực, đa trình độ, đa phương thức trong đó chú trọng đào tạo từ xa, có vị trí xứng đáng trong hệ thống các trường đại học mở Châu Á, thông qua nâng cao chất lượng các chương trình đào tạo và nghiên cứu khoa học, vì một nền giáo dục đại học đại chúng, một xã hội học tập và học tập suốt đời.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Tự chủ toàn diện: Là truyền thống của Viện từ trước đến nay và sẽ phát huy mạnh mẽ trong tương lai.

2. Công nghệ hiện đại: Là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ mới trong công tác đào tạo và quản trị nhà trường.

3. Dịch vụ hoàn hảo: Là đặc trưng về thái độ của mọi thành viên và chất lượng các dịch vụ Viện cung cấp cho xã hội.

4. Kết nối rộng mở: Là phương thức hoạt động để phát huy hiệu quả của Viện với mô hình giáo dục mở, linh hoạt.