Thông tin Tuyển sinh

Quy trình thực hiện đăng ký phương thức xét tuyển dựa trên kết quả bài thi đánh giá năng lực HSA, TSA

Lượt xem: 2350    07/06/2024

Quy trình thực hiện phương thức xét tuyển dựa trên kết quả bài thi đánh giá năng lực, đánh giá tư duy do Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức - Mã phương thức 402:

- Bước 1: Truy cập hệ thống xét tuyển sớm của Trường Đại học Mở Hà Nội tại địa chỉ: https://xettuyen.hou.edu.vn

Bước 2: Chọn nút “Đăng nhập”, chọn “Đăng ký ngay” và thực hiện Đăng ký tài khoản mới. Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ hiển thị thông báo “Đăng ký thành công".

Bước 3: Sử dụng tên tài khoản là số căn cước công dân và mật khẩu đã tạo để đăng nhập.

Bước 4: Thí sinh nhấn vào nút “Đăng ký xét tuyển” theo phương thức xét tuyển mà mình lựa chọn và thực hiện khai các thông tin cá nhân theo các mục được yêu cầu.

- Bước 5: In phiếu đăng ký bằng cách nhấn nút “In phiếu đăng ký” và kiểm tra lại các thông tin trên phiếu trước khi in. Sau khi đã kiểm tra, thí sinh cần in phiếu và ký tên rồi nộp kèm hồ sơ xét tuyển (bản cứng) trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện.

- Hồ sơ xét tuyển bản cứng đối với phương thức này gồm có:
+ Phiếu đăng ký xét tuyển phương thức 402 năm 2024 (thí sinh in phiếu đã khai thông tin đăng ký trên hệ thống xét tuyển)
+ Bản sao chứng thực kết quả bài thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức (HSA), đánh giá tư duy do Đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức (TSA) năm 2024. (Nhà trường sẽ kiểm tra bản gốc khi thí sinh khi nhập học);
+ Bản sao chứng thực các giấy tờ liên quan phù hợp chứng minh để thí sinh được hưởng điểm ưu tiên khu vực, đối tượng.
- Thời hạn nộp: trước 17h00 ngày 24/06/2024.

- Địa chỉ nhận hồ sơ:
+ Phòng A1.1, Trung tâm Truyền thông và Tuyển sinh - Trường Đại học Mở Hà Nội, Nhà B101 phố Nguyễn Hiền, P. Bách Khoa, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

+ Hotline: 024.6297.4545

+ Email: ttts@hou.edu.vn
*Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện chuyển phát nhanh, thời gian tính theo dấu bưu điện.
Thí sinh tham gia xét tuyển vào Trường Đại học Mở Hà Nội theo phương thức sử dụng kết quả thi đánh giá năng lực (HSA), đánh giá tư duy (TSA) bắt buộc tham gia một trong các kỳ thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức hoặc bài thi đánh giá tư duy do Đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức năm 2024.

+ Thời gian thi: theo lịch thi của Trường Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức.

Thời gian thông báo kết quả cho thí sinh: ngày 09/07/2024, những thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển phải đăng ký nguyện vọng xét tuyển theo lịch của Bộ GD&ĐT từ ngày 18/07/2024 đến 17h00 ngày 30/07/2024 và nộp lệ phí xét tuyển từ ngày 31/07/2024 đến 17h00 ngày 06/08/2024 qua Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT hoặc qua Cổng dịch vụ công quốc gia.

* Các tổ hợp xét tuyển đối với phương thức 402 gồm:

Q00: Tổ hợp xét tuyển quy ước sử dụng kết quả bài thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia Hà Nội (HSA) tổ chức (yêu cầu điểm từ 75/150 trở lên)

K00: Tổ hợp xét tuyển quy ước sử dụng kết quả bài thi đánh giá tư duy do Đại học Bách Khoa Hà Nội (TSA) tổ chức (yêu cầu điểm từ 50/100 trở lên)

- Phương thức xét tuyển 402 áp dụng với các ngành sau:

- Công nghệ sinh học                                                  - Quản trị kinh doanh

- Công nghệ thực phẩm                                              - Thương mại điện tử

- Công nghệ thông tin                                                 - Luật Kinh tế

- Công nghệ kỹ thuật điện tử - Viễn thông                 - Tài chính - Ngân hàng

- Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa.