Thông tin Tuyển sinh

Những điều cần biết về cách quy đổi Chứng chỉ ngoại ngữ thay thế điểm môn ngoại ngữ trong tổ hợp xét tuyển

Lượt xem: 1665    11/06/2024

Chứng chỉ ngoại ngữ thay thế điểm môn ngoại ngữ trong tổ hợp xét tuyển:

Trường Đại học Mở Hà Nội không sử dụng kết quả miễn thi bài thi Ngoại ngữ trong kỳ thi tốt nghiệp THPT để tuyển sinh; Trường thực hiện quy đổi điểm Ngoại ngữ cho các thí sinh có chứng chỉ quốc tế như sau:

Thí sinh có chứng chỉ (đang trong thời hạn có giá trị tính đến ngày 20/8/2024) trong bảng trên và muốn sử dụng để thay thế cho môn ngoại ngữ trong THXT khi tham gia xét tuyển vào Trường thì thực hiện như sau:

+ Nộp đơn sử dụng Chứng chỉ ngoại ngữ thay thế môn Ngoại ngữ ( tải mẫu đơn về tại đây)

+ Nộp chứng chỉ (bản sao có chứng thực hợp lệ) về Trung tâm Truyền thông và Tuyển sinh từ trước 17h00 ngày 24/06/2024 (xét học bạ), trước 17h00 ngày 20/7/2024 (phương thức khác xét tuyển theo lịch chung của Bộ GDĐT).

Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng A1.1, Trung tâm Truyền thông và Tuyển sinh - Trường Đại học Mở Hà Nội, Nhà B101 phố Nguyễn Hiền, P. Bách Khoa, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.38682982; Hotline: 024.62974545; Email: ttts@hou.edu.vn.

*Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện chuyển phát nhanh, thời gian tính theo dấu bưu điện.

Lưu ý !

+ Thí sinh cần ghi rõ số báo danh dự thi tốt nghiệp THPT 2024 (nếu có) ở phía trên góc phải của chứng chỉ;

+ Khi nhập học thí sinh phải nộp bản gốc chứng chỉ để nhà trường kiểm tra, thí sinh phải chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu chứng chỉ không hợp lệ;

+ Mức quy đổi điểm này chỉ có giá trị khi tham gia xét tuyển ở Trường Đại học Mở Hà Nội.