Viện ĐH Mở Hà Nội tham dự phát động học tập suốt đời tại Vĩnh Phúc

Lượt xem: 10032    26/04/2017

Ngày 02 tháng 10 năm 2016, Tiến sỹ Dương Thăng Long - Phó Viện Trưởng Viện Đại Học Mở Hà Nội tham dự phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2016 với chủ đề Phát triển văn hóa đọc trong kỷ nguyên số do Sở Giáo Dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức tại Trung tâm GDTX Tỉnh Vĩnh Phúc.

Nhằm hưởng ứng cho phong trào này, cung cấp nguồn tài liệu phong phú và đa dạng để phát triển văn hoá đọc tại địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, Viện ĐH Mở Hà Nội đã trao tặng hơn 2000 cuốn sách có giá trị cơ bản và hữu ích cho học sinh, sinh viên, học viên và tất cả các độc giả trên toàn bộ địa bàn Tỉnh Vĩnh Phúc với trị giá gần tám mươi triệu đồng.

Viện ĐH Mở Hà Nội, với vai trò lớn trong việc phát triển xã hội học tập, sẽ luôn luôn tích cực và hưởng ứng nhiệt tình các chính sách, chủ trương của Đảng và Nhà nước nói chung và ngành GD&ĐT tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng để đáp ứng nhu cầu học tập suốt đời của người dân.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ