Viện Đại học Mở Hà Nội tham dự chương trình "Tuổi trẻ Việt đồng hành cùng hàng Việt" năm 2016

Lượt xem: 10065    26/04/2017

Nằm trong chuỗi sự kiện “Tháng khuyến mại Hà Nội” năm 2016 do Sở Công thương Hà Nội phối hợp với Đảng uỷ khối các trường ĐH, CĐ thành phố Hà Nội tổ chức từ ngày 07 – 09/10/2016, Viện Đại học Mở Hà Nội đã tham dự với các nội dung: Xây dựng gian trại sinh viên; Gala sinh viên; Đội hoạt náo viên hội chợ và Đội sinh viên tình nguyện hỗ trợ công tác tổ chức cho BTC Hội chợ.

Trong suốt những ngày diễn ra chương trình, Ban tổ chức đánh giá rất cao tinh thần tình nguyện, tham gia và tổ chức các hoạt động tập thể của các bạn sinh viên trong việc tạo không khí sôi động cho Hội chợ. Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã công bố kết quả và trao giải thưởng cho các đội chơi tham gia. Kết quả, Viện Đại học Mở Hà Nội đạt giải nhất Tiết mục văn nghệ được bình chọn cao nhất với nội dung Nhảy Flashmode tập thể; Giải lều trại đẹp và sôi động nhất.