Hoạt động sinh viên

Viện Đại học Mở Hà Nội tham gia chương trình "Ngày hội Hương sắc Vùng cao tại Hà Nội năm 2016"

Lượt xem: 10065    31/05/2017

Ông Vương Duy Biên - Thứ trưởng Bộ VHTTDL phát biểu khai mạc Chương trình

Thực hiện Kế hoạch số 4466/KH-BVHTTDL ngày 03/11/2016 của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch về việc phối hợp tổ chức chương trình "Ngày hội Hương sắc Vùng cao tại Hà Nội năm 2016", Trong các ngày từ 21 -23/11/2016, Viện Đại học Mở Hà Nội đã tham gia chương trình với nội dung: Biểu diễn thời trang - trang phục các dân tộc với chủ đề "Sắc màu dân tộc" và đã để lại ấn tượng sâu sắc với đông đảo người tham dự.

Các đơn vị nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức

Các đơn vị nhận giấy khen của Ban tổ chức

Ngày hội diễn ra từ 21-23 tháng 11 năm 2016 với rất nhiều các nội dung nhằm hưởng ứng và tôn vinh những di sản văn hóa vật thể và phi vật thể của cộng đồng các dân tộc vùng núi phía Bắc với nhân dân cả nước và bạn bè Quốc tế nhân ngày Di sản Văn hóa Việt Nam - 23/11/2016.

Các hoạt động giao lưu văn hóa nghệ thuật nhằm giáo dục các thế hệ trẻ nâng cao nhận thực về di sản văn hóa, du lịch vùng cao, ý thức trách nhiệm và vai trò của từng cá nhân trong việc giữ gìn và phát huy các giá trị văn hóa dân tộc.

Viện Đại học Mở Hà Nội đã cử đoàn đại biểu gồm đông đảo các bạn sinh viên và cán bộ, giảng viên của Nhà trường cùng tham gia phối hợp tổ chức và biểu diễn trong các chương trình của Ngày hội.

Tổng kết chương trình, Ban tổ chức đã trao 03 bằng khen cho các tập thể và cá nhân cho Viện Đại học Mở Hà Nội

Một số hình ảnh của Ngày hội:

Sinh viên khoa Tạo dáng Công nghiệp trình diễn các bộ trang phục dân tộc với chủ đề "Sắc màu dân tộc"