Thông báo

Trường Đại học Mở Hà Nội chung tay đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trong dịp Tết 2023

Lượt xem: 846    26/12/2022

Nhằm nâng cao ý thức tham gia giao thông, pháp luật về đảm bảo trật trự, an toàn giao thông, qua đó hạn chế tối đa các sự cố có thể xảy ra để bảo vệ tính mạng, sức khoẻ của bản thân và mọi người xung quanh khi tham gia giao thông, Trường Đại học Mở Hà Nội đề nghị toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên Nhà trường nghiêm túc chấp hành tốt những quy định khi tham gia giao thông trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Quý Mão và Lễ hội xuân 2023.

Tai nạn giao thông xảy đến với bất kỳ ai đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó chủ yếu nhất đến từ ý thức tham gia giao thông, văn hóa giao thông của mỗi người. Chính vì lẽ đó, trong nhiều năm qua Trường Đại học Mở Hà Nội luôn chú trọng và đẩy mạnh công tác giáo dục, tuyên truyền đến đội ngũ cán bộ, giảng viên và sinh viên về việc chấp hành tốt những quy định về đảm bảo an toàn giao thông bằng nhiều hình thức đa dạng, phóng phú, qua đó góp phần nâng cao nhận thức và hành động đúng đắn, gương mẫu thực hiện những giải pháp thiết thực góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông. An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người, mọi gia đình và toàn xã hội.