• Nhà B101, phố Nguyễn Hiền, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

  • 024 38682321/ Email: mhn@hou.edu.vn

6
6

Tin tức - Sự kiện

Công bố và trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại các chức danh quản lý cấp đơn vị

Lượt xem: 239    06/01/2023

Ngày 6/1, Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức Hội nghị giao ban quý I năm 2023 dưới hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Tham dự chương trình có PGS TS Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS TS Nguyễn Thị Nhung – Hiệu trưởng; cùng các Phó Hiệu trưởng, đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Bí thư các chi bộ và Trưởng các đơn vị thuộc Trường.

Lãnh đạo Nhà trường trao quyết định và tặng hoa các đồng chí được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại

Trong khuôn khổ Hội nghị, ThS Trần Tiến Dũng - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính công bố các quyết định bổ nhiệm. Theo đó, ThS Bùi Thị Lự được bổ nhiệm lại giữ chức vụ Phó Giám đốc, Trung tâm Đào tạo trực tuyến; TS Thái Thanh Tùng được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng khoa, Khoa Đào tạo cơ bản; TS Trần Thu Phương được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng khoa, Khoa Du lịch; TS Đào Thị Hồng Vân được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Viện trưởng, Viện CNSH & CNTP; ThS Ngô Thanh Tùng được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng, Phòng Công tác chính trị và sinh viên.

PGS TS Nguyễn Thị Nhung – Hiệu trưởng chúc mừng các viên chức quản lý được bổ nhiệm

Phát biểu tại Hội nghị, PGS TS Nguyễn Thị Nhung – Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại giữ chức vụ quản lý các đơn vị và bày tỏ niềm hy vọng, các cán bộ sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, PGS TS Nguyễn Thị Nhung ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực và đánh giá cao những kết quả đạt được của các đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ công tác quý IV/2022, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các đơn vị cùng cán bộ, giảng viên trong toàn Trường phát huy kết quả đã đạt được, tập trung cao nhất với những biện pháp cụ thể để hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch năm 2023.

TS Thái Thanh Tùng – Trưởng khoa Đào tạo cơ bản chia sẻ cảm nghĩ

Thay mặt các viên chức được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại, TS Thái Thanh Tùng gửi lời cảm ơn tới Đảng uỷ, Ban Giám hiệu đã dành sự tin tưởng, tín nhiệm và tiếp tục bổ nhiệm chúng tôi vào các chức vụ quản lý trong nhiệm kỳ mới. Chúng tôi xin hứa sẽ đoàn kết, đồng lòng, nỗ lực cống hiến, vượt qua mọi khó khăn thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao vì sự phát triển chung của Trường Đại học Mở Hà Nội.

PGS TS Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng uỷ phổ biến Nghị quyết Đảng uỷ

Hội nghị đã lắng nghe Báo cáo tình hình thực hiện công tác trong quý IV/2022 và kế hoạch công tác trong quý I/2023 của Nhà trường thông qua các đơn vị chức năng. Theo đó, với sự cố gắng của các đơn vị, các tổ chức đoàn thể, Nhà trường đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch đề ra trong quý IV/2022 và đưa ra các nhiệm vụ trọng tâm trong quý I/2023.

Hình ảnh các đại biểu trao đổi, thảo luận tại Hội nghị

Sau khi lắng nghe các báo cáo, Hội nghị đã tập trung trao đổi, thảo luận, đánh giá cụ thể những kết quả đạt được, những vấn đề còn tồn tại, chỉ ra nguyên nhân khách quan và chủ quan của những tồn tại, hạn chế từ đó đưa ra những phương hướng giải quyết các công việc trọng tâm.Với tinh thần tập trung, dân chủ, có trách nhiệm, các ý kiến đều nhất trí với các dự thảo báo cáo và đề xuất của các đơn vị nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác trong quý I/2023.

Tư vấn tuyển sinh