Trường Đại học Mở Hà Nội chung tay xây dựng môi trường Xanh, Sạch, Đẹp

Lượt xem: 821    03/02/2023

Hướng tới kỷ niệm 63 năm Bác Hồ phát động "Tết trồng cây" và tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị số 45/CT-TTg ngày 31/12/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc tổ chức phong trào Tết trồng cây và tăng cường công tác bảo vệ, phát triển rừng; thực hiện công văn số 270/BGDĐT-GDTC ngày 19/1/2023 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về tiếp tục tổ chức phong trào trồng cây xanh trong ngành Giáo dục, Trường Đại học Mở Hà Nội đề nghị cán bộ, giảng viên, người lao động, học viên và sinh viên tiếp tục chung tay với Nhà trường để xây dựng, duy trì môi trường học tập và làm việc Xanh – Sạch – Đẹp.

Đây là một hoạt động ý nghĩa tại Trường Đại học Mở Hà Nội nhằm giáo dục ý thức bảo vệ môi trường, tầm quan trọng của cây xanh, đồng thời nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên về vai trò, tác dụng, giá trị của rừng, ý nghĩa của việc trông cây, trồng rừng, công tác bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng, bảo vệ môi trường sinh thái, thực hiện các quy định của pháp luật về lâm nghiệp, góp phần giảm nhẹ thiên tai, thích ứng với biến đổi khí hậu.