Thông báo

Trường Đại học Mở Hà Nội hưởng ứng Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc

Lượt xem: 293    15/03/2023

Thực hiện Quyết định số 3901/QĐ-BVHTTDL ngày 7/11/2019 của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch về “Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc” nhằm tôn vinh, ghi nhận những thành tựu sáng tạo của các nhà điêu khắc, họa sĩ, nghệ sĩ Việt Nam, Trường Đại học Mở Hà Nội phát động và triển khai đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên tích cực tham gia hưởng ứng Cuộc thi.

Theo đó, Cuộc thi năm nay có đề tài sáng tác tự do, kuyến khích tác phẩm có tính nhân văn, hướng thiện, phản ánh tích cực đời sống xã hội; không tuyên truyền chống phá Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; không kích động chiến tranh, bạo lực, gây thù hận giữa các dân tộc; không truyền bá tư tưởng phá hoại thuần phong mỹ tục, hủy hoại môi trường; không vi phạm quy định về sở hữu trí tuệ.