Trường Đại học Mở Hà Nội hưởng ứng Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện 7/4

Lượt xem: 422    03/04/2023

Thực hiện Quyết định số 43/2000/QĐ-Ttg ngày 07/4/2000 của Thủ tướng Chính phủ về việc vận động và khuyến khích nhân dân hiến máu tình nguyện, Trường Đại học Mở Hà Nội phát động và triển khai đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên tích cực tham gia hưởng ứng “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện – 7/4”.

Cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường tích cực hiến máu tình nguyện

Trong nhiều năm qua, ý thức được hành động “Hiến máu cứu người” là một nghĩa cử cao đẹp, Nhà trường đã luôn chú trọng, tích cực tuyên truyền đến đội ngũ cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên tham gia hiến máu tình nguyện thông qua nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa. Đây thực sự đã trở thành hành động đầy tính nhân văn, là món quà ý nghĩa của mỗi cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội muốn gửi gắm, lan toả sự yêu thương, tinh thần trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng với thông điệp “Giúp người đúng lúc, cũng là giúp mình khi cần”.