Tập huấn triển khai phần mềm Sổ tay đảng viên điện tử

Lượt xem: 307    05/04/2023

Ngày 5/4, Đảng bộ Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm Sổ tay đảng viên điện tử. Tham dự chương trình có PGS TS Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; ThS Trần Tiến Dũng – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính cùng đại diện các Chi bộ.

PGS TS Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng uỷ  phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc, PGS TS Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng uỷ trường ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng tham gia tích cực với tinh thần trách nhiệm cao của mỗi cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ Nhà trường. Đồng thời cho biết: Việc sử dụng phần mềm Sổ tay Đảng viên điện tử là bước đầu trong đổi mới nhằm giúp cán bộ, đảng viên nâng cao nhận thức, tiếp cận nhanh chóng, kịp thời các thông tin, tài liệu, nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng, định hướng nội dung công tác tư tưởng, sinh hoạt thường kỳ, đổi mới, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và hoạt động của tổ chức cơ sở Đảng.

Để lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ về sử dụng phần mềm sổ tay đảng viên điện tử mang lại hiệu quả và đạt được mục tiêu, yêu cầu đề ra, PGS TS Nguyễn Mai Hương mong muốn: Các đại biểu tham dự cần nghiêm túc học hỏi, tập trung lĩnh hội các kiến thức được truyền đạt và tuyên truyền, xây dựng kế hoạch cụ thể các nội dung thực hiện phần mềm theo tình hình thực tế của đơn vị, bảo đảm phần mềm được triển khai, ứng dụng đến từng đảng viên.

ThS Trần Tiến Dũng – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính tập huấn

Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã được ThS Trần Tiến Dũng – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính hướng dẫn cụ thể các tính năng, quy trình nghiệp vụ liên quan và hướng dẫn cách sử dụng tương ứng với vai trò của người dùng.

Hình ảnh các đại biểu thực hành, ứng dụng các phần mềm phục vụ công tác Đảng

Với quyết tâm cao cùng sự nhất trí đồng lòng của đội ngũ cán bộ, đảng viên Nhà trường, hội nghị tập huấn đã truyền tải những nội dung quan trọng phục vụ triển khai công tác Đảng, qua đó góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Trường Đại học Mở Hà Nội trong giai đoạn mới.