Thông báo: Mời nộp hồ sơ năng lực thực hiện gói thầu

Lượt xem: 366    06/04/2023

Để triển khai thực hiện Lập hồ sơ mời thầu, hồ sơ yêu cầu; Đánh giá hồ sơ dự thầu, hồ sơ đề xuất gói thầu “Lập dự toán gói thầu Lập hồ sơ Điều chỉnh chủ trương Đầu tư và Điều chỉnh Đồ án Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 và Thẩm định dự toán gói thầu Lập Hồ sơ Điều chỉnh chủ trương Đầu tư và Điều chỉnh Đồ án Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500” thuộc Dự án “Xây dựng cơ sở Trường Đại học Mở Hà Nội tại xã Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên”, Trường Đại học Mở Hà Nội thông báo mời các đơn vị có năng lực, kinh nghiệm nộp hồ sơ năng lực thực hiện gói thầu.

Nơi nhận hồ sơ năng lực trực tiếp:

Ban Quản lý Đầu tư - Xây dựng, Trường Đại học Mở Hà Nội

Phòng B2.1, B101 phố Nguyễn Hiền, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3623 1502     Email: hoa.nt@hou.edu.vn

Ban Quản lý Đầu tư - Xây dựng sẽ tiếp nhận hồ sơ năng lực của các đơn vị trong thời gian tối đa 07 ngày làm việc kể từ ngày thông báo này được đăng tải trên trang web của Trường Đại học Mở Hà Nội tại địa chỉ https://hou.edu.vn và sẽ không xem xét các hồ sơ năng lực nộp sau thời gian này.

Chi tiết Thông báo: