Trường Đại học Mở Hà Nội tập huấn công tác quy hoạch cán bộ năm 2023

Lượt xem: 206    30/05/2023

Ngày 30/5, Đảng ủy Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức tập huấn công tác quy hoạch cán bộ năm 2023. Tham dự chương trình có PGS TS Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng ủy; TS Nguyễn Minh Phương – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; ThS Trần Tiến Dũng – Đảng uỷ viên, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính; cùng các đồng chí Bí thư các chi bộ và đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Trường.

PGS TS Nguyễn Mai Hương –  Bí thư Đảng ủy phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc buổi tập huấn, PGS TS Nguyễn Mai Hương Bí thư Đảng ủy ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng tham gia tích cực với tinh thần trách nhiệm cao của mỗi cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ Nhà trường. Đồng thời nhấn mạnh: Công tác cán bộ và xây dựng đội ngũ cán bộ luôn được xác định là nhiệm vụ “then chốt” trong tổ chức được thực hiện hàng năm nhằm phát hiện sớm nguồn cán bộ có phẩm chất, năng lực, uy tín, có triển vọng phát triển để xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, luân chuyển, bổ nhiệm, tạo nguồn cán bộ quy hoạch vào các vị trí lãnh đạo, quản lý và chức danh Bí thư, Phó Bí thư, Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ, Tổng biên tập Tạp chí khoa học và Phó Tổng biên tập Tạp chí khoa học của Trường theo nhiệm kỳ hiện tại đồng thời xây dựng quy hoạch cho nhiệm kỳ tới.

“Thời gian qua, Đảng ủy Trường Đại học Mở Hà Nội đã chỉ đạo ban hành và thực hiện nhiều quy định liên quan đến công tác tổ chức cán bộ, đặc biệt đối với các vị trí lãnh đạo, quản lý đảm bảo đúng thẩm quyền, đúng quy trình, thủ tục, xây dựng tiêu chuẩn cán bộ lãnh đạo quản lý các đơn vị, qua đó đưa công tác cán bộ của Nhà trường từng bước đi vào nề nếp, bảo đảm dân chủ, công khai, minh bạch”, PGS TS Nguyễn Mai Hương nhấn mạnh.

ThS Trần Tiến Dũng – Đảng uỷ viên, Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Phòng Tổ chức – Hành chính

tập huấn công tác rà soát, bổ sung quy hoạch viên chức quản lý Trường Đại học Mở Hà Nội năm 2023

PGS TS Nguyễn Mai Hương bày tỏ hy vọng: Với quyết tâm cao cùng sự nhất trí đồng lòng của tập thể lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị, đặc biệt là các cán bộ trực tiếp làm công tác tổ chức cán bộ sẽ hoàn thành các mục tiêu công việc trong thời gian tới, qua đó góp phần phát triển Nhà trường theo đúng chiến lược và kế hoạch đã đề ra.

Các đại biểu trao đổi, thảo luận tại buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, các đại biểu tham dự đã trao đổi, thảo luận, hỏi đáp mọi thắc mắc, phân tích kỹ hơn các ý kiến được nêu ra liên quan trực tiếp đến công tác tổ chức cán bộ theo nguyên tắc tập trung dân chủ, giữ gìn sự đoàn kết thống nhất nội bộ, từ đó xác định các giải pháp phù hợp, xử lý những tồn tại, vướng mắc và từng bước hoàn thiện, nâng cao chất lượng của công tác tổ chức cán bộ trong những năm tiếp theo. Đảng ủy Trường thống nhất chỉ đạo triển khai thực hiện và tổ chức rà soát, bổ sung quy hoạch cấp đơn vị trước ngày 16/6/2023.