Thông báo

Trường Đại học Mở Hà Nội hưởng ứng Cuộc thi Sáng kiến an toàn giao thông Việt Nam năm 2023

Lượt xem: 1547    09/06/2023

Cuộc thi “Sáng kiến an toàn giao thông Việt Nam năm 2023” nhằm tìm kiếm và phát triển những sáng kiến, giải pháp mới, sản phẩm sáng tạo, ứng dụng công nghệ để khắc phục, giải quyết các vấn đề về trật tự, an toàn giao thông, ùn tác giao thông hiện nay. Thông qua cuộc thi giúp người dân nâng cao hiểu biết các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông, xây dựng văn hoá giao thông văn minh, hiện đại, an toàn. Với ý nghĩa đó, Trường Đại học Mở Hà Nội phát động và triển khai đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên tích cực tham gia, hưởng ứng Cuộc thi.

Theo đó, cuộc thi năm nay gồm 03 nội dung: Giải pháp phòng, chống ùn tắc giao thông; Giải pháp phòng ngừa, ngăn chặn tình trạng vi phạm nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện giao thông đường bộ; Giải pháp về thiết lập kỷ cương pháp luật trong giữ gìn trật tự an toàn giao thông.

Chi tiết về Thể lệ cuộc thi xem tại đây