Nhiều hoạt động của Công đoàn Trường Đại học Mở Hà Nội chào mừng Đại hội XVI Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Lượt xem: 206    16/07/2023

Ngày 13-14/7, Công đoàn Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chương trình Gala văn nghệ, thể thao đồng thời tuyên dương các tấm gương điển hình trong các phong trào thi đua năm học 2022-2023. Đây là chuỗi hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2023-2028, hướng tới chào mừng Đại hội XVI Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

Hoạt động văn nghệ được mở màn bằng phần trình diễn thời trang đặc biệt do chính các thầy cô lãnh đạo Trường và Chủ tịch Công đoàn Trường biểu diễn. Bộ sưu tập với tên gọi “The Future” do sinh viên Đặng Viết Tùng – chuyên ngành Thiết kế thời trang của Trường thiết kế và dàn dựng.

Lãnh đạo Trường và Chủ tịch Công đoàn Trường biểu diễn thời trang

Cũng trong chương trình Gala, hàng trăm cán bộ, giảng viên đã tham gia các tiết mục với tinh thần vui tươi, phấn khởi sau một năm học với nhiều thành tựu và cùng chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2023-2028, hướng tới chào mừng Đại hội XVI Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

Tiết mục Khiêu vũ của đoàn viên công đoàn nhận được sự cổ vũ của đông đảo khán giả

ThS Lương Tuấn Long – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường cho biết, đời sống văn hóa tinh thần có vai trò quan trọng trong việc tạo động lực làm việc, khơi dậy sức sáng tạo trong đội ngũ cán bộ, giảng viên. Ngoài việc duy trì tập luyện thường xuyên, đây còn là những hạt nhân tích cực tham gia các giải đấu, hội thi văn nghệ, thể thao do Công đoàn Giáo dục Việt Nam và Tổng liên đoàn lao động Việt Nam tổ chức.

Hoạt động teambuilding gắn kết cán bộ, giảng viên Nhà trường

Tại chương trình của Hội nghị viên chức, người lao động, Công đoàn Trường Đại học Mở Hà Nội đã trao giấy khen cho 15 tổ công đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 - 2023; 70 Đoàn viên Công đoàn xuất sắc; 54 Nữ đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà” tiêu biểu, xuất sắc cùng 15 Đoàn viên Công đoàn có sáng kiến, đề tài nghiên cứu khoa học tiêu biểu tham gia Chương trình “01 triệu sáng kiến – nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19” giai đoạn 2.

Công đoàn Trường tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân

TS. Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, Phó chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn Trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt các quy định để xây dựng Trường Đại học Mở Hà Nội phát triển vững mạnh.

TS Nguyễn Minh Phương phát động phong trào thi đua

"Trong thời gian tới, Công đoàn Trường Đại học Mở Hà Nội sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động thiết thực để nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, giảng viên đồng thời hướng tới chào mừng Đại hội XVI Công đoàn Giáo dục Việt Nam", TS Nguyễn Minh Phương cho biết.

(Nguồn: Công đoàn Trường)