Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho đội ngũ cán bộ, viên chức và người lao động năm 2023

Lượt xem: 416    16/11/2023

Từ ngày 15-17/11/2023, Trường Đại học Mở Hà Nội phối hợp với Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ cho viên chức và người lao động đang làm việc tại Trường.

Hình ảnh cán bộ, viên chức, người lao động Trường Đại học Mở Hà Nội lấy máu xét nghiệm

Đối với mỗi viên chức, người lao động, việc tham gia khám sức khỏe định kỳ là cách hiệu quả để bảo vệ sức khỏe bản thân qua việc sàng lọc, phòng ngừa được nhiều bệnh lý nguy hiểm.

Cán bộ, viên chức, người lao động lấy sổ trước khi khám sàng lọc

Tại chương trình, gần 500 cán bộ, viên chức, người lao động đã được đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng và kỹ thuật viên có kinh nghiệm của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 kiểm tra toàn diện các chỉ số sức khỏe bao gồm: huyết áp, đường huyết, xét nghiệm máu, xét nghiệm nhanh các chỉ số sinh hóa cơ bản, siêu âm, X-quang, điện tim hay các xét nghiệm nội soi nếu cần thiết…đảm bảo quá trình khám chữa bệnh diễn ra một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Hình ảnh các bác sĩ thực hiện đo huyết áp, khám thị lực, khám răng – hàm – mặt, khám tai – mũi – họng cho cán bộ, viên chức và người lao động tại chương trình

Sự quan tâm của Lãnh đạo Trường và BCH Công đoàn về đời sống vật chất, tinh thần nói chung và chăm lo sức khỏe nói riêng sẽ tạo thêm động lực giúp mỗi viên chức, người lao động yên tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, qua đó góp phần quan trọng cho sự phát triển chung của Trường Đại học Mở Hà Nội trong thời gian tới.