Thông tin Tuyển sinh

Trường Đại học Mở Hà Nội tuyển sinh đại học trình độ Tiến sĩ năm 2024

Lượt xem: 169    04/03/2024

Trường Đại học Mở Hà Nội thông báo tuyển sinh trình độ tiến sĩ năm học 2024

Trong bối cảnh nhu cầu phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và nâng cao vị thế của ngành giáo dục, Trường Đại học Mở Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2024 cho chương trình đào tạo trình độ tiến sĩ ngành Ngôn ngữ Anh.

I. Đối tượng và điều kiện tuyển sinh

Yêu cầu chung đối với ứng viên:

• Tốt nghiệp thạc sĩ hoặc đại học hạng giỏi trở lên ở ngành phù hợp.
  • Đáp ứng yêu cầu đầu vào của chương trình đào tạo hoặc tốt nghiệp trình độ tương đương bậc 7 theo Khung trình độ quốc gia Việt Nam
  • Có kinh nghiệm nghiên cứu hoặc công tác giảng dạy liên quan đến ngành Ngôn ngữ Anh.
  • Có bài luận nghiên cứu và phiếu đăng ký dự tuyển.
  • Có phiếu đăng ký dự tuyển nghiên cứu sinh

Yêu cầu về ngoại ngữ:

• Công dân Việt Nam: Chứng chỉ tiếng Anh tương đương trình độ bậc 4 hoặc cao hơn.
  • Công dân nước ngoài: Chứng chỉ tiếng Việt từ bậc 4 trở lên và chứng chỉ tiếng Anh tương đương.

II. Phương thức và quy trình tuyển sinh

Trường tổ chức tuyển sinh bằng phương thức xét tuyển. Trong trường hợp không thể tổ chức xét tuyển trực tiếp, Trường sử dụng phương thức trực tuyến. Chương trình tuyển sinh trên cả nước và học tập tại Hà Nội.

Hồ sơ dự tuyển: Số lượng hồ sơ: 01 bộ (không trả lại hồ sơ đăng ký dự tuyển)

a) Đơn xin dự tuyển;

b) Lý lịch khoa học;

c) Bản sao văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ có chứng thực hoặc bản sao kèm theo bản chính để đối chiếu. Các văn bằng và bảng điểm do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng tiếng Việt và nộp kèm theo văn bản công nhận của Cục Quản lý chất lượng – Bộ Giáo dục và Đào tạo;

d) Công văn cử đi dự tuyển của cơ quan quản lý trực tiếp theo quy định hiện hành về việc đào tạo và bồi dưỡng đối với giảng viên, nghiên cứu viên của các cơ sở đào tạo, tổ chức khoa học và công nghệ (nếu có);

đ) Dự thảo đề cương nghiên cứu và dự kiến kế hoạch học tập, nghiên cứu toàn khóa;

e) Giấy chứng nhận đủ sức khỏe học tập;

f) Hai (02) ảnh 3x4 mới nhất, không quá 3 tháng;

g) Sơ yếu lý lịch (có xác nhận, đóng dấu giáp lai ảnh).

III. Chỉ tiêu tuyển sinh

Năm 2024, Trường Đại học Mở Hà Nội tuyển sinh 05 chỉ tiêu cho ngành đào tạo trình độ tiến sĩ Ngôn ngữ Anh.

Ngành đào tạo

Mã ngành

Chỉ tiêu

Ngôn ngữ Anh

9220201

IV. Kinh phí tuyển sinh và học phí

V. Các thông tin khác

• Các kết quả nghiên cứu: Tổng hợp kết quả nghiên cứu và sản phẩm ứng dụng của Trường trong những năm qua.
  • Hướng đề tài nghiên cứu: Một số hướng nghiên cứu có thể nhận nghiên cứu sinh trong ngành Ngôn ngữ Anh.
  • Dự án nghiên cứu hợp tác: Danh sách các dự án nghiên cứu hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước.
  • Kiểm định chất lượng: Trường đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục.

VI. Địa chỉ liên hệ đăng ký và nộp hồ sơ:

Thời gian nhận hồ sơ

• Đợt 1: đến hết ngày 31/05/2024
  • Đợt 2: đến hết ngày 31/10/2024

Phòng Quản lý Đào tạo - Trường Đại học Mở Hà Nội (Phòng A1.3)

Địa chỉ: Nhà B101 Phố Nguyễn Hiền, Phường Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0243.8694821, 024.38682299    Hotline: 024.62974646      Email: daotao@hou.edu.vn

- Chi tiết về Thông báo tuyển sinh trình độ Tiến sĩ có thể xem tại Đây

- Tải mẫu hồ sơ tại Đây