Thông báo về việc tiếp nhận vào làm viên chức Trường Đại học Mở Hà Nội

Lượt xem: 89    31/01/2024

Thực hiện Kế hoạch số 4054/KH-ĐHM ngày 06/11/2023, Trường Đại học Mở Hà Nội thông báo xét tiếp nhận vào làm viên chức của Trường năm 2023, cụ thể như sau:

1. Số lượng người làm việc cần tuyển: 51

2. Số lượng vị trí việc làm thực hiện việc xét tuyển: 32

3. Vị trí việc làm và chỉ tiêu xét tiếp nhận cụ thể: Chi tiết theo thông báo số 407/TB-ĐH ngày 30/01/2024

4. Đối tượng:

Người đang ký hợp đồng lao động làm công việc chuyên môn, nghiệp vụ tại các đơn vị thuộc Trường Đại học Mở Hà Nội; có ít nhất 05 năm công tác ở vị trí việc làm yêu cầu trình độ đào tạo đại học trở lên phù hợp với yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển và có đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc (không kể thời gian tập sự, thử việc, nếu có thời gian công tác có đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc không liên tục mà chưa nhận trợ cấp bảo hiểm xã hội một lần thì được cộng dồn).

Điều kiện, tiêu chuẩn: Chi tiết theo thông báo số 407/TB-ĐH ngày 30/01/2024

5. Hồ sơ của người đăng ký xét tiếp nhận viên chức:

a) Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu (tải về tại đây)

b) Sơ yếu lý lịch cá nhân (có dán ảnh) theo quy định hiện hành được lập trong thời hạn 30 ngày trước ngày nộp hồ sơ tiếp nhận, có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền (tải về tại đây);

c) Bản sao các văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển; trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận;

d) Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 30 ngày trước ngày nộp hồ sơ tiếp nhận;

đ) Bản tự nhận xét, đánh giá của người được đề nghị tiếp nhận về phẩm chất chính trị, phẩm chất đạo đức, trình độ và năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, quá trình công tác có xác nhận của trưởng đơn vị đang công tác.

Chi tiết thông báo số 407/TB-ĐH ngày 30/01/2024: Xem tại đây