Hội sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội kiện toàn nhân sự chủ chốt

Lượt xem: 79    04/04/2024

Ngày 4/4, Ban chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội tiến hành hội nghị kiện toàn Ban chấp hành, Ban Thư ký và Ban Kiểm tra Hội sinh viên Trường khóa XII, nhiệm kỳ 2023 – 2025. Tới dự hội nghị có đồng chí Trần Hoàng Anh – Chánh văn phòng Hội sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội,  TS Nguyễn Minh Phương – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Toàn cảnh Hội nghị

Trên cơ sở các Đề án đã thông qua tại đại hội, Hội nghị nhất trí hiệp thương đồng chí Thiều Cẩm Sơn - Ủy viên BTV Đoàn trường tham gia BCH, Ban Thư ký và giữ chức vụ Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội; Đồng chí Phương Hà Châu – LCH Phó LCH Khoa Tiếng Trung Quốc giữ chức vụ Ủy viên BCH HSV Trường Đại học Mở Hà Nội; Đồng chí Đặng Thị Hạnh – Chủ nhiệm câu lạc bộ HIMC giữ chức vụ Ủy viên Ban Kiểm tra HSV Trường Đại học Mở Hà Nội.

Các đồng chí mới được kiện toàn ra mắt Hội nghị

Tại Hội nghị, TS Nguyễn Minh Phương – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng biểu dương tinh thần làm việc, những đóng góp mà các đồng chí trong BCH, BKT khóa cũ đã đạt được, đồng thời mong muốn: Với một thế hệ mới năng động, sáng tạo, Hội Sinh viên Trường sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh của mình để các hoạt động của Hội Sinh viên luôn đổi mới và phù hợp với nhu cầu của sinh viên. Tôi tin tưởng, Hội Sinh viên trường với sức trẻ, sự năng động, tươi mới của thế hệ nhân sự mới, công tác Hội và phong trào sinh viên trường sẽ bùng nổ và đạt nhiều thắng lợi các nhiệm vụ trong giai đoạn tới.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại Hội nghị

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đồng chí Thiều Cẩm Sơn - Chủ tịch Hội Sinh viên gửi lời cảm ơn đến Hội sinh viên Thành phố Hà Nội, đặc biệt là sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Đoàn Thanh niên Nhà trường. Đồng thời, đồng chí bày tỏ niềm vinh dự và gửi lời cảm ơn đến Hội nghị vì đã tin tưởng hiệp thương các nhân sự đảm nhiệm các chức vụ mới của Hội sinh viên trường, qua đó hứa hẹn sẽ nỗ lực hết mình, tận tâm với tổ chức, kế thừa và phát huy những thành quả của các thế hệ cán bộ Hội sinh viên trường đi trước, kết nối, đồng lòng cùng Ban chấp hành để công tác Hội và phong trào sinh viên Trường ngày một phát triển, đóng góp chung vào sự phát triển của phong trào sinh viên Thành phố trong thời gian tới.