Viện Đại học Mở Hà Nội hưởng ứng Ngày pháp Luật Việt Nam năm 2017

Lượt xem: 10400    06/11/2017

Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam (09/11) năm 2017, Viện Đại học Mở Hà Nội xây dựng Kế hoạch “Tổ chức tuyên truyền pháp luật hưởng ứng Ngày Pháp luật Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2017” với mục đích tiếp tục nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, sinh viên và học viên về mục đích, ý nghĩa của ngày Pháp luật Việt Nam, để ngày này trở thành đợt sinh hoạt chính trị pháp lý sâu rộng.

Qua Kế hoạch, Nhà trường hy vọng và tin tưởng sẽ góp phần phát huy tính tích cực, tự giác trong học tập, tìm hiểu pháp luật; nâng cao ý thức trách nhiệm trong thực thi công việc, tạo chuyển biến căn bản trong ý thức tuân thủ, chấp hành và bảo vệ Hiến pháp, pháp luật của cán bộ, giảng viên, sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội.

Chi tiết Kế hoạch xem tại đây