Hoạt động sinh viên

Kết quả Cuộc thi tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển của Viện Đại học Mở Hà Nội

Lượt xem: 10339    06/11/2017

Cuộc thi nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 24 năm ngày thành lập Viện Đại học Mở Hà Nội (03/11/1993-03/11/2017), được Đoàn Thanh niên phát động từ ngày 15/10/2017 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên và các thí sinh bên ngoài Nhà trường. Cuộc thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng để cán bộ, giảng viên, sinh viên tìm hiểu và thể hiện tình cảm đối với mái nhà chung Viện Đại học Mở Hà Nội cũng như những hiểu biết về truyền thống vẻ vang của Tổ chức Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên. Sau gần 3 tuần tổ chức, Cuộc thi đã nhận được tổng số 6711 bài dự thi của cán bộ, giảng viên và sinh viên, 3150 bài dự thi của các thí sinh ngoài Nhà trường.

Trong Lễ Kỷ niệm 24 năm ngày thành lập Viện, Lãnh đạo Nhà trường đã trao giấy chứng nhận cho các Liên chi đoàn và đoàn viên, sinh viên đạt giải trong Cuộc thi tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển của Viện Đại học Mở Hà Nội.

A. GIẢI TẬP THỂ

01 Giải Nhất: LCĐ Khoa Kinh tế

02 Giải Nhì:

1. LCĐ Khoa Tiếng Trung Quốc

2. LCĐ Khoa Kiến trúc

03 Giải Ba:

1. LCĐ Khoa Công nghệ Sinh học

2. LCĐ Khoa Tài chính – Ngân hàng

3. LCĐ Khoa Du lịch

B. GIẢI CÁ NHÂN

01 Giải Nhất: Bùi Thị Hải Hà - LCĐ Khoa Kinh tế

02 Giải Nhì: