Hoạt động sinh viên

Đội tuyển bóng rổ sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội tham gia Giải bóng rổ nam cán bộ, sinh viên Hà Nội năm 2017

Lượt xem: 11231    12/12/2017

Sáng ngày 11/12, tại Nhà thi đấu Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng rổ cán bộ, sinh viên các trường đại học, học viện và cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2017. Giải nằm trong hệ thống thi đấu do Hội thể thao đại học và chuyên nghiệp Hà Nội tổ chức gồm 31 đội bóng tham gia, chia thành 10 bảng đấu. Đội bóng rổ nam sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội gồm 13 thành viên do Thạc sỹ Nguyễn Tiến Dũng – Phó Bí thư Đoàn trường, Giảng viên Trung tâm Giáo dục thể chất và Quốc phòng an ninh làm trưởng đoàn. Đội nằm ở Bảng G cùng Học viện Ngoại giao và Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

Hình ảnh tại Lễ Khai mạc

Lịch thi đấu vòng bảng cụ thể như sau:

• 9h30 Thứ Năm, ngày 14/12/2017: Viện Đại học Mở Hà Nội vs Trường Đại học Mỏ - Địa chất
  • 13h30 Thứ Sáu ngày 15/12/2017: Viện Đại học Mở Hà Nội vs Học viện Ngoại giao

ThS Nguyễn Tiến Dũng - Phó Bí thư Đoàn trường và ThS Trần Phương Thảo - Chủ tịch Hội SV chụp ảnh lưu niệm cùng Đội tuyển trong ngày khai mạc Giải

Trước đó, thành tích cao nhất đội bóng rổ sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội đạt được là Huy chương Bạc tại Đại hội thể thao sinh viên toàn quốc năm 2011 sau khi vượt qua một loạt các đối thủ mạnh như: Đại học Quốc gia Hà Nội, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Đại học Đà Nẵng, Trường Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh và chỉ chịu khuất phục trước đội bóng rổ với nhiều cầu thủ chuyên nghiệp đến từ Trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao TP Hồ Chí Minh trong trận chung kết. Cũng tại giải đó, cầu thủ sinh viên Trần Minh Đức của đội tuyển bóng rổ sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất Giải.

Đội hình đội tuyển bóng rổ sinh viên đạt Huy chương Bạc toàn quốc năm 2011

Chúc cho Đội tuyển bóng rổ nam sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội thi đấu thành công tại Giải năm nay, mang hình ảnh năng động, khỏe khoắn của sinh viên Nhà trường tới đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên và nhân dân Thủ đô.

(Nguồn: Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên)