Viện Đại học Mở Hà Nội chúc mừng cán bộ, chiến sĩ các đơn vị quân đội nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Lượt xem: 10145    22/12/2017

Hòa chung không khí sôi nổi của toàn đảng, toàn dân, toàn quân lập thành tích chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017) và 28 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2017), Viện Đại học Mở Hà Nội đã cử các đoàn cán bộ, giảng viên đến thăm và chúc mừng cán bộ, chiến sĩ tại các đơn vị quân đội trên địa bàn Thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận có mối quan hệ hợp tác với Nhà trường.

Chia sẻ trong ngày kỷ niệm, Tiến sĩ Trương Tiến Tùng – Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự, Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội gửi lời chúc tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ các đơn vị quân đội dồi dào sức khỏe, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Viện trưởng thay mặt cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường bày tỏ sự chia sẻ, cảm ơn sâu sắc tới các thế hệ “Bộ đội Cụ Hồ” đã không quản hy sinh máu xương để gìn giữ hòa bình, độc lập dân tộc, tạo nền tảng vững chắc cho nhân dân Việt Nam nói chung và những người làm trong ngành giáo dục nói riêng tiếp tục sự nghiệp xây dựng tổ quốc Việt Nam ngày một tươi đẹp.

Tiến sĩ Trương Tiến Tùng cùng đoàn công tác tới thăm và chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Báo Quân đội Nhân dân

Tiến sĩ Trương Tiến Tùng cho biết, Viện Đại học Mở Hà Nội trong suốt quá trình xây dựng và phát triển luôn có mối quan hệ hợp tác tin cậy với các đơn vị quân đội. Cùng với việc phối hợp, hỗ trợ nhau trong các hoạt động, Viện Đại học Mở Hà Nội đã kết hợp với các Học viện và trường sĩ quan quân đội đào tạo và cấp chứng chỉ Đại học đại cương cho hàng ngàn học viên sĩ quan, cung cấp cho Quân đội nhân dân Việt Nam nguồn cán bộ, chiến sĩ có tri thức và sức chiến đấu cao.

Thạc sĩ Phùng Khắc Dũng - Phó GĐ Trung tâm GDTC và Quốc phòng An ninh cùng đoàn công tác tới thăm và chúc mừng Cục dân quân tự vệ, Bộ Quốc phòng

Viện trưởng Trương Tiến Tùng mong muốn và tin tưởng, trong thời gian tới, mối quan hệ giữa Viện Đại học Mở Hà Nội và các đơn vị quân đội tiếp tục được mở rộng; có thêm nhiều sự hợp tác để tập thể sư phạm của Nhà trường tiếp tục được mang tri thức và sự tận tâm nhằm nâng cao hơn nữa năng lực cho cán bộ, chiến sĩ, từ đó góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân ngày càng vững mạnh.