Thông báo

Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức Cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên lần thứ VII, năm 2018

Lượt xem: 11212    06/04/2018

Cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên là sáng kiến của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Đại học Mở Hà Nội, nhằm động viên phong trào học tập Tin học và Tiếng Anh trong Viện, hướng tới việc đảm bảo chuẩn đầu ra Tiếng Anh và Tin học cho sinh viên chính quy của Nhà trường. Các sinh viên đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi được cấp giấy chứng nhận, xét khen thưởng các cấp và là thành phần chính tham dự các cuộc thi khác ở các quy mô lớn hơn. Được tổ chức từ năm 2011, Cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên hàng năm thu hút hàng nghìn bạn đoàn viên, sinh viên tham gia vòng sơ loại, qua đó tuyển chọn những thí sinh xuất sắc nhất tham gia vòng loại và vòng chung kết cấp Viện. Qua các năm tổ chức, Ban Tổ chức đã trao nhiều giải thưởng với giá trị hơn 100 triệu đồng cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong Cuộc thi.

Hình ảnh tại Vòng loại Cuộc thi năm 2017

Các đơn vị đăng cai Vòng loại Cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên qua các năm:

- Năm 2011: Khoa Công nghệ Thông tin

- Năm 2012: Khoa Tiếng Anh

- Năm 2013: Khoa Du lịch

- Năm 2015: Khoa Luật

- Năm 2016: Khoa Tài chính Ngân hàng

- Năm 2017: Khoa Kiến trúc

Vòng loại Cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên lần thứ VII, năm 2018 sẽ được tổ chức tại Khoa Kinh tế vào ngày 15/4/2018 với 220 thí sinh được tuyển chọn từ các Khoa chuyên ngành.

Ban Tổ chức sẽ tiến hành chọn ra 20 thí sinh xuất sắc nhất tham gia Vòng Chung kết sẽ được diễn ra từ ngày 05 – 06/5/2018 tại Cơ sở 1 Viện Đại học Mở Hà Nội (hoạt động dã ngoại sẽ được tổ chức tại các địa điểm trên địa bàn Thủ đô Hà Nội).

Thông tin chi tiết về Cuộc thi được cập nhật tại địa chỉ: http://olympic.hou.edu.vn.