Hoạt động sinh viên

Cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên lần thứ VII, năm 2018 - sân chơi trí tuệ, bổ ích dành cho đoàn viên, sinh viên

Lượt xem: 10589    10/05/2018

Ngày 06/5/2018, tại Hội trường A, Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức Chung kết Cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên lần thứ VII năm 2018. Tới tham dự chương trình có PGS.TS Nguyễn Thị Nhung – Phó Viện trưởng, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi; ThS. Đỗ Ngọc Anh – Bí thư Đoàn trường, PTP Thường trực Ban Tổ chức cùng đại diện Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm thuộc Viện và gần 200 cán bộ, giảng viên, sinh viên thuộc  11 đoàn dự thi.

PGS.TS Nguyễn Thị Nhung – Phó Viện trưởng, Trưởng Ban Tổ chức phát biểu

Phát biểu Khai mạc chương trình, PGS.TS Nguyễn Thị Nhung – Phó Viện trưởng, Trưởng Ban Tổ chức khẳng định, công tác tổ chức và tham gia Cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên năm 2018 đã được triển khai khoa học, phù hợp với kế hoạch chung của Nhà trường và của các đơn vị đào tạo. Thay mặt Ban Giám hiệu, Phó Viện trưởng cam kết, Viện Đại học Mở Hà Nội sẽ tiếp tục xây dựng và tổ chức nhiều sân chơi bổ ích hơn nữa dành cho sinh viên. Tổ chức Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên tiếp tục giữ vai trò nòng cốt để phát động phong trào học tập, nghiên cứu khoa học và rèn luyện tới từng đoàn viên, sinh viên.

Quang cảnh của buổi chung kết Cuộc thi

Thành phần Ban Giám khảo Chung kết bao gồm PGS.TS Phạm Thị Tâm – Trưởng Phòng Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế, Trưởng BGK; PGS.TS Hoàng Tuyết Minh – Phó Trưởng Khoa Đào tạo Sau Đại học; Thạc sỹ Trần Tiến Dũng – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính; Tiến sỹ Đinh Tuấn Long – Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ và Học liệu.

Phần trình bày thuyết trình bằng Tiếng Anh của thí sinh

Trong chương trình, 20 thí sinh được chia thành 10 cặp đã có những bài thuyết trình sáng tạo, ý nghĩa với chủ đề “Mô tả hình ảnh người sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội ở thời điểm năm 2028”. Các phần thuyết trình đã nêu bật lên được mong muốn của sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội trong thời gian 10 năm tới và hình dung về sự trưởng thành của Nhà trường. Các bài thuyết trình được trình bày khoa học, có tính lý luận cao và đảm bảo được hầu hết các tiêu chí do Ban Tổ chức đề ra. Trước đó, trong ngày 05/5, 10 cặp thí sinh đã có thời gian 360 phút để di chuyển, thu thập tư liệu và xây dựng bài thuyết trình.

Thí sinh tự tin trả lời các câu hỏi của Ban Giám khảo

Kết thúc Chương trình, Ban Tổ chức đã thông báo hệ thống Giải thưởng của Cuộc thi. Giải thưởng sẽ được trao trong Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2018 được tổ chức vào chiều ngày 19/5/2018 tại Nhà văn hóa sinh viên Hà Nội – 37 Trần Bình Trọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

HỆ THỐNG GIẢI THƯỞNG:

1. Giải đồng đội