Đoàn Thanh niên Viện Đại học Mở Hà Nội kiện toàn Ban Chấp hành và Ban Thường vụ Khóa VIII

Lượt xem: 1420    02/12/2018

Ngày 30/11, Đoàn Thanh niên Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đoàn trường Khóa 8, nhiệm kỳ 2017-2019. Tham dự Hội nghị có PGS.TS Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng ủy, ThS Lương Tuấn Long – Trưởng phòng CTCT&SV và các đồng chí trong Ban Chấp hành, Bí thư các Liên chi đoàn, Bí thư Chi đoàn cán bộ.

Bí thư Đảng ủy Nguyễn Mai Hương phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh, Hành trình vinh quang trong 25 năm qua của Viện Đại học Mở Hà Nội có dấu ấn quan trọng của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên. Trong đó, Đoàn Thanh niên Nhà trường đã có những đóng góp, đóng góp xuất sắc để chung tay xây dựng Nhà trường ngày một phát triển.

BTV Đoàn trường tặng quà chia tay các đồng chí không tiếp tục tham gia BCH Đoàn trường

Đồng chí Bí thư Đảng ủy tin tưởng, tập thể BCH Đoàn trường Khóa VIII sẽ tiếp tục rà soát những mục tiêu, chỉ tiêu đề ra đầu nhiệm kỳ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian sắp tới.

Đại biểu tham dự Hội nghị phấn khởi tham gia bỏ phiếu bầu

Hội nghị là diễn đàn để các cán bộ Đoàn chủ chốt thảo luận, phân tích về tình hình nhân sự của Đoàn Thanh niên, đồng thời bầu bổ sung vào các vị trí của Ban chấp hành, Ban thường vụ Đoàn trường.

Đại biểu tặng hoa chúc mừng các đồng chí được Hội nghị tín nhiệm bầu bổ sung

Kết quả, Thạc sỹ Lê Mạnh Hùng - Ủy viên BCH Đoàn trường, Giảng viên Trung tâm Giáo dục Thể chất và Quốc phòng An ninh được bầu bổ sung vào Ban Thường vụ; ThS Vũ Lệ Mỹ và ThS Thiều Cẩm Sơn được bầu bổ sung vào Ban Chấp hành Đoàn trường.

(Nguồn: Đoàn Thanh niên)