Sinh viên Đại học Mở Hà Nội giành 02 Giải Ba khối chuyên tin tại Kỳ Olympic Tin học sinh viên Việt Nam lần thứ 27

Lượt xem: 190    05/12/2018

Olympic Tin học sinh viên Việt Nam lần thứ 27 và Kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế ACM/ICPC Asia Hanoi diễn ra từ ngày 27 đến ngày 30/11 tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Năm nay 2018, đoàn dự thi của Viện Đại học Mở Hà Nội gồm 14 thành viên do Thạc sỹ Nguyễn Thành Huy – Phó trưởng Phụ trách Bộ môn Mạng và Kỹ thuật máy tính làm trưởng đoàn tham gia ở 3 nội dung: Khối thi cá nhân; Khối thi phần mềm nguồn mở; Khối thi đồng đội ACM/ICPC.

Sinh viên Nguyễn Ngọc Long (áo khoác xanh) và Nguyễn Bá Thái (áo khoác trắng) nhận Giải

Chung cuộc, sinh viên Nguyễn Ngọc Long lớp 1510A06 và sinh viên Nguyễn Bá Thái lớp 1510A02 cùng của Khoa Công nghệ Thông tin đã giành 02 Giải Ba Khối Chuyên Tin. Trước đó, Nguyễn Bá Thái cũng đã đạt giải Khuyến Khích khối Chuyên Tin năm 2017 được Tổ chức tại Trường ĐH Sư Phạm TP. Hồ Chí Minh.

Khoa Công nghệ Thông tin của Đại học Mở Hà Nội là một trong những địa chỉ đào tạo có chất lượng tin cậy trong cả nước. Trong những năm gần đây, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp Khoa Công nghệ Thông tin ra trường có việc làm đạt 100%, trong đó có nhiều sinh viên có khả năng tự tạo việc làm đúng chuyên ngành bằng các dự án lập nghiệp, khởi nghiệp. Theo thống kê năm 2016 và 2017, tỷ lệ sinh viên Đại học Mở Hà Nội có việc làm sau 12 tháng tốt nghiệp trung bình đạt gần 95%.

(Nguồn: Đoàn Olympic Tin học)