Trường Đại học Mở Hà Nội thông báo xét tuyển lao động

Lượt xem: 4213    04/01/2019

Thực hiện kế hoạch xét tuyển lao động năm 2018, xét đề xuất của các đơn vị, Trường Đại học Mở Hà Nội thông báo xét tuyển lao động với các nội dung cụ thể như sau:

I. ĐỐI TƯỢNG VÀ VỊ TRÍ XÉT TUYỂN

- Người lao động có thời gian, kinh nghiệm làm việc tại trường từ 12 tháng trở lên (ký Hợp đồng lao động khoán việc, khoán chuyên môn cấp trường) tính đến thời điểm 31/12/2018.

- Người lao động được quyền đăng ký vào các vị trí phù hợp với tiêu chuẩn, năng lực của bản thân trong phạm toàn trường.

- Các vị trí xét tuyển được nêu trong Phụ lục đi kèm Thông báo này (Chi tiết tại đây);

II. YÊU CẦU CHUNG

- Đáp ứng các tiêu chuẩn chung theo các vị trí xét tuyển;

- Có văn bằng phù hợp với vị trí tuyển dụng;

- Có năng lực và đam mê công việc;

- Chịu được áp lực cao, sáng tạo, nhạy bén, có tư duy tốt, có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm;

- Có cam kết sẽ làm việc tối thiểu tại Trường (theo vị trí tuyển dụng) 03 năm kể từ khi được tuyển dụng và theo sự điều động của Trường;

- Chịu sự đánh giá, sàng lọc hàng năm theo quy định của nhà Trường;

- Sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng;

- Có quốc tịch Việt Nam, thường trú tại Việt Nam.

III. QUYỀN LỢI

- Được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo.

- Được Nhà trường hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển nghề nghiệp; được hỗ trợ tham gia các chương trình đào tạo theo quy định của Trường.

- Được hưởng lương theo ngạch bậc và thu nhập tăng thêm (theo vị trí công việc, năng lực cá nhân và kết quả làm việc) theo quy định của Trường Đại học Mở Hà Nội; được hưởng đầy đủ các chế độ về BHXH, BHYT theo quy định hiện hành.

- Được hưởng chế độ khen thưởng với các thành tích xuất sắc theo quy định hiện hành.

IV. HỒ SƠ ỨNG TUYỂN

Hồ sơ ứng tuyển nộp bằng bản cứng tại phòng Tổ chức – Hành chính, Trường Đại học Mở Hà Nội và bản mềm thông qua email tchc@hou.edu.vn, tiêu đề thư ghi rõ “Ứng tuyển vị trí ……tại đơn vị (ghi rõ vị trí, đơn vị)”, bao gồm:

1- Đơn xin ứng tuyển (hoặc CV tự giới thiệu về mình)

2- Sơ yếu lý lịch theo mẫu quy định của nhà nước (có dán ảnh và chụp dấu giáp lai);

3- Bản sao giấy khai sinh

4- Văn bằng, bảng điểm (có công chứng)

(Bản dịch và Công nhận văn bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đối với văn bằng đào tạo ở nước ngoài).

5- Các chứng chỉ: tin học, ngoại ngữ, quản lý nhà nước, chứng chỉ nghề nghiệp v.v. liên quan đến vị trí ứng tuyển (có công chứng);

6- Bản sao CMND hoặc Căn cước công dân;

7- Bản sao sổ hộ khẩu;