Bổ sung 2 ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Mở Hà Nội

Lượt xem: 948    14/03/2019

Trong Hội nghị giao ban tháng 3/2019, PGS.TS Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Mở Hà Nội đã phổ biến nghị quyết của Đảng ủy Nhà trường; TS. Trương Tiến Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các Phó Hiệu trưởng đã trao đổi tổng kết công tác tháng 1 và tháng 2/2019, triển khai nhiệm vụ tháng 3/2019 với toàn thể cán bộ chủ chốt tham dự Hội nghị.

phổ biến nghị quyết của Đảng ủy Nhà trường

Để Đảng bộ Trường Đại học Mở Hà Nội nâng cao vai trò lãnh đạo toàn diện của cấp ủy Đảng, nhằm thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Nhà trường trong bối cảnh mới; Đảng ủy Khối các trường Đại học – Cao đẳng Hà Nội nhất trí chủ trương bổ sung tăng thêm 02 Ủy viên BCH Đảng bộ Trường tiếp tụ nhiệm kỳ 2015 – 2020. Trong thời gian vừa qua, Đảng ủy đã triển khai quy trình và bầu bổ sung 2 ủy viên BCH Đảng bộ Trường. Trong khuôn khổ Hội nghị, đồng chí Vũ Tuấn Dũng – Thành ủy viên, Bí thư BCH Đảng bộ Khối các trường Đại học – Cao đẳng Hà Nội và đồng chí Trương Thị Dung – UV BTV, Trưởng BTC Đảng ủy Khối các trường Đại học – Cao đẳng Hà Nội đã tới dự và công bố quyết định bổ sung 2 ủy viên BCH Đảng bộ Trường cho đồng chí Nguyễn Thị Nhung – Phó Hiệu trưởng và đồng chí Trần Tiến Dũng – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính.

Đồng chí Vũ Tuấn Dũng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường ĐH-CĐ Hà Nội trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các tân Đảng ủy viên

Thay mặt Lãnh đạo Đảng ủy Khối, đồng chí Vũ Tuấn Dũng đánh giá cao những thành tựu đã đạt được của Trường Đại học Mở Hà Nội nói chung và Đảng bộ Nhà trường nói riêng. Đồng chí hy vọng và tin tưởng, với sự Lãnh đạo sáng suốt của Đảng bộ, Trường Đại học Mở Hà Nội sẽ giữ vững vị trí là một trong những lá cờ đầu trong công tác xây dựng Đảng, có những bước phát triển mới trong sứ mệnh xây dựng xã hội học tập với công nghệ đào tạo trực tuyến hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay.

Đại diện Đảng bộ trường, đồng chí Nguyễn Mai Hương – Bí thư Chi bộ cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy Khối, đồng thời chúc mừng hai đồng chí tham gia nhiệm vụ mới. Bí thư mong rằng trên cương vị mới, hai đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, thực hiện tốt nhiệm vụ  được giao, cùng Ban Thường vụ, Ban Chấp hành chỉ đạo, lãnh đạo nhà trường ngày càng vững mạnh.

Thay mặt hai đồng chí nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Thị Nhung – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy, sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội. Đồng chí hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, phát huy trí tuệ tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường trong sạch, vững mạnh.

Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường tặng hoa chúc mừng các tân ủy viên

Cũng trong thời gian qua, trường Đại học Mở Hà Nội đã thực hiện quy trình bổ nhiệm 01 viên chức quản lý và bổ nhiệm lại 01 viên chức quản lý, tiếp tục bổ sung và củng cố chất lượng cho đội ngũ cán bộ quản lý của Nhà trường.

ThS. Trần Tiến Dũng – Trưởng Phòng Tổ chức Hành chính thừa ủy quyền của Hiệu trưởng công bố các quyết định liên quan đến công tác nhân sự:

̉ nhiệm:

1. TS. Lê Thị Ngọc Trâm, vị trí bổ nhiệm: Trưởng khoa Đào tạo từ xa
  2. ThS. Nguyễn Danh Tuấn, vị trí bổ nhiệm lại: Phó Trưởng khoa Đào tạo từ xa

Tiến sĩ Trương Tiến Tùng – Hiệu trưởng trao Quyết định và PGS.TS. Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường tặng hoa chúc mừng các nhân sự được bổ nhiệm

Một số hình ảnh của Chương trình: