Thông báo

Hơn 100 đại biểu sẽ tham dự Hội thảo Công bố quốc tế trong Nghiên cứu khoa học tại Trường Đại học Mở Hà Nội

Lượt xem: 422    29/03/2019

Với mục tiêu tăng cường nhận thức và kỹ năng của các nhà khoa học, giảng viên, học viên sau đại học về vấn đề công bố quốc tế, Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức Hội thảo với chủ đề “Công bố Quốc tế trong Nghiên cứu khoa học tại Trường Đại học Mở Hà Nội”.

Hội thảo có sự tham dự của hơn 100 đại biểu là các nhà quản lý, nhà khoa học, giảng viên, học viên sau đại học trong và ngoài Trường.

Cùng với tham luận của các nhà quản lý, nhà khoa học và học viên sau đại học của Trường Đại học Mở Hà Nội, Hội thảo có các tham luận đáng chú ý:

1. Công bố quốc tế, các vấn đề làm nên chất lượng và giá trị

PGS.TS. Phạm Văn Phúc, Viện trưởng Viện Tế bào gốc, Trường ĐHKHTN-ĐHQG Tp.HCM; Tổng biên tập tuyển tập Innovations in Cancer Research and Regenerative medicine/Advances in Experimental Medicine and Biology (SCIE);  Thành viên Uỷ ban Đạo đức Công bố (COPE).

2. Thúc đẩy công bố quốc tế trong lĩnh vực khoa học xã hội

PGS.TS. Lê Quốc Hội, Tổng biên tập tạp chí Kinh tế Phát triển (Journal of Economics and Development), Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

3. Kinh nghiệm công bố khoa học quốc tế

TS. Nguyễn Hữu Cương, Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo

Hội thảo sẽ diễn ra từ 8h00 ngày 06/4/2019 tại Hội trường A, Trường Đại học Mở Hà Nội – phố Nguyễn Hiền, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.