Thông báo

Chương trình Đối thoại giữa lãnh đạo Trường Đại học Mở Hà Nội với học viên, sinh viên năm học 2018-2019

Lượt xem: 842    03/05/2019

Thực hiện quy chế dân chủ trong hoạt động, nhằm mục đích tạo kênh thông tin và diễn đàn trao đổi giữa Lãnh đạo Trường với người học, Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức chương trình Đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với học viên, sinh viên năm học 2018-2019.  Đây là hoạt động thường niên, thu hút sự quan tâm của đông đảo người học và cộng đồng.

Sau gần 3 tháng triển khai, từ kết quả đối thoại giữa lãnh đạo đơn vị với học viên, sinh viên của hơn 200 lớp thuộc 15 Khoa, Trung tâm, bước đầu đã nắm bắt và giải quyết kịp thời các mối quan tâm của học viên, sinh viên trong Nhà trường.

Quang cảnh buổi Đối thoại năm học 2017-2018

Với những kết quả đã đạt được, ngày 09/5/2019,Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức chương trình “Đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với học viên, sinh viên năm học 2018-2019”. Chương trình được tổ chức tại Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao quận Hai Bà Trưng (255-257 Bạch Mai), dự kiến có sự tham gia của đại diện: Bộ Giáo dục và Đào tạo, Thành đoàn – Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội, Công an Thành phố Hà Nội, các cơ quan báo chí – truyền thông, lãnh đạo các đơn vị, lãnh đạo Nhà trường và hơn 400 học viên, sinh viên đại diện cho hơn 30.000 người học trên mọi miền của tổ quốc.

Chương trình đối thoại cấp Trường nhằm giải quyết những vấn đề còn chưa được giải quyết ở cấp Lớp và cấp Khoa.  Trường Đại học Mở Hà Nội mong muốn tiếp tục nhận được những kiến nghị, đề xuất, ý kiến đóng góp trên các lĩnh vực hoạt động của nhà trường trong suốt quá trình học tập của các anh/chị học viên, sinh viên.

Nơi nhận ý kiến đóng góp: Thường trực Ban Tổ chức Đối thoại (Phòng Công tác Chính trị và Sinh viên), email ctsv@hou.edu.vn, điện thoại 0243.8682605

Xem sơ đồ chỗ ngồi tại chương trình đối thoại tại đây