Thông báo

Tọa đàm Phát triển thư viện điện tử số tại Trường Đại học Mở Hà Nội đáp ứng yêu cầu cách mạng công nghiệp 4.0

Lượt xem: 485    13/05/2019

Thiết thực kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Trung tâm Thông tin - Thư viện (15/05/2009 – 15/05/2019), để tri ân những đóng góp của viên chức, người lao động của Trung tâm qua các thời kỳ, triển khai nhiệm vụ chính trị, đồng thời đẩy mạnh văn hóa đọc và các hoạt động thư viện trong nhà trường, Trung tâm Thông tin – Thư viện tổ chức buổi tọa đàm chủ đề: Phát triển thư viện điện tử số tại trường Đại học Mở Hà Nội đáp ứng yêu cầu cách mạng công nghiệp 4.0.

Thời gian: 8h00 Thứ Tư, ngày 15/05/2019

Địa điểm: Hội trường A, Trường Đại học Mở Hà Nội

Thành phần tham gia: Lãnh đạo Nhà trường, Đại diện lãnh đạo các đơn vị, Trung tâm Thông tin – Thư viện và khách mời.

Buổi tọa đàm là diễn đàn để Nhà trường và các tập thể, cá nhân có cái nhìn tổng quan nhất về hoạt động của Trung tâm Thông tin – Thư viện trong 10 năm qua, đồng thời thảo luận để đưa ra phương hướng nhiệm vụ trong các giai đoạn tiếp theo.

Song song với hoạt động tọa đàm, Ban Tổ chức cũng sẽ trưng bày các mô hình sách, mô hình bài tập lớn của sinh viên khoa Tạo dáng Công nghiệp trong khuôn viên của Nhà trường.

Trân trọng kính mời quý thầy, cô giáo và các bạn học viên, sinh viên quan tâm tham gia!

(Trung tâm Thông tin – Thư viện)