Thông báo

Lễ kỷ niệm Ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam và Trao giải thưởng Sinh viên NCKH năm học 2018 - 2019

Lượt xem: 973    14/05/2019

Nghiên cứu khoa học (NCKH) của sinh viên đã trở thành một hoạt động thường xuyên của nhà trường. Ngay từ đầu năm học, công tác NCKH của sinh viên đã được Trường Đại học Mở Hà Nội xác định là một trong các nhiệm vụ trọng tâm.

Với sự quan tâm hỗ trợ của các thầy/cô hướng dẫn, của các khoa chuyên môn và Nhà trường, chất lượng đề tài NCKH của sinh viên năm 2018 được nâng cao hơn. Các chủ đề NCKH sinh viên năm nay phong phú, đa dạng và có chất lượng cao, nhiều công trình đã được thực hiện công phu, nghiêm túc và có tính thực tiễn. Các đề tài đảm bảo được tính khoa học sáng tạo cũng như khả năng ứng dụng thực tiễn, góp phần thiết thực cho công tác học tập tại trường, làm hành trang vững chắc cho sinh viên sau khi ra trường.

Ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, sáng tạo NCKH của các sinh viên và sự nhiệt tình, tâm huyết của các cán bộ, giảng viên, 08h00 ngày 17/05/2019, Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Khoa học công nghệ Việt Nam 18/5 và Trao giải thưởng SV NCKH năm học 2018-2019. Chương trình diễn ra tại Nhà văn hóa Quận Hai Bà Trưng, số 255-257 Bạch Mai, Phường Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trong khuôn khổ chương trình, BTC sẽ trao giấy khen cho sinh viên đạt giải VIFOTEC, Olympic Tin học SV toàn quốc; Trao giải cho các sinh viên đạt giải sinh viên NCKH cấp Trường năm học 2018-2019; Trao giải cho sinh viên đạt giải Olympic Tiếng Anh; Tin học không chuyên của Trường Đại học Mở Hà Nội và Trao giấy khen cho các giảng viên hướng dẫn sinh viên đạt giải thưởng NCKH năm học 2018- 2019.