Chủ tịch Hội đồng trường Nguyễn Mai Hương dự Hội thảo Quốc tế về Đào tạo từ xa do trường Đại học Mở của Thái Lan tổ chức

Lượt xem: 1005    06/08/2019

Với sứ mạng "Mở cơ hội học tập cho mọi người", Trường Đại học Mở Hà Nội là đơn vị tiên phong trong việc xóa đi mọi rào cản về không gian và thời gian, độ tuổi hay giới tính, trình độ, cấp bậc…trong giáo dục nói chung và giáo dục đại học nói riêng. Cùng với đó, việc ứng dụng các công nghệ hiện đại vào công tác dạy và học đã giúp cho người học có thể tiếp cận bài giảng và tri thức mọi lúc, mọi nơi, tạo ra sự bình đẳng về cơ hội tiếp cận giáo dục cho mọi người dân.

Trường luôn quan tâm và chú trọng tới việc đẩy mạnh, mở rộng giao lưu, học hỏi kinh nghiệm các trường đại học các nước trong khu vực và trên thế giới, đặc biệt là các trường đại học mở và đào tạo từ xa. Từ ngày 31/7-03/8 vừa qua, PGS.TS Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường cùng đoàn công tác tham dự Hội thảo quốc tế về đào tạo từ xa do trường Đại học Mở Sukhothai Thammathirat, Thái Lan (STOU) tổ chức nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường. Đây là trường thuộc nhóm 5 trường Đại học mở Đông Nam Á - OU5 và đã có nhiều năm gắn bó với Đại học Mở Hà Nội.

Một số hình ảnh của Hội thảo:

Quang cảnh Hội thảo quốc tế về đào tạo từ xa

PGS.TS Nguyễn Mai Hương cùng đoàn công tác tặng quà lưu niệm cho Hiệu trưởng và Hiệu phó trường Sukhothai Thammathirat, Thái Lan

PGS.TS Nguyễn Mai Hương chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu tham dự Hội thảo: