Khai mạc Giải bóng đá sinh viên trường Đại học Mở Hà Nội lần thứ V, năm 2019

Lượt xem: 1729    13/11/2019

Báo Tuổi trẻ thủ đô đưa tin về sự kiện

Báo Giáo dục và Thời đại đưa tin về sự kiện

Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao thể chất và đời sống tinh thần cho sinh viên, tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường sự đoàn kết, thúc đẩy các hoạt động phong trào ngày càng sôi nổi và phát triển mạnh mẽ trong Đoàn viên, sinh viên; được sự đồng ý của Đảng Ủy, Ban Giám Hiệu, ngày 13/11, Đoàn Thanh niên, Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức Khai mạc Giải bóng đá sinh viên lần thứ 5 năm 2019.

Giải đấu quy tụ hơn 400 cầu thủ của 22 đội bóng tới từ 11 Liên chi đoàn trong Trường và đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên tham gia cổ vũ.

22 đội bóng đến từ 11 Liên chi Đoàn tham dự Giải Bóng đá sinh viên lần thứ V, năm 2019

Phát biểu khai mạc, đồng chí Lê Mạnh Hùng - Bí thư Đoàn trường cho biết: “Giải bóng đá sinh viên trường Đại học Mở Hà Hội lần thứ V là một trong những hoạt động thu hút đông đảo sinh viên tham gia; tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục, thể thao trong toàn trường. Đây là hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ nhiệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 - 09/01/2020) và 24 năm ngày thành lập Tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Mở Hà Nội (15/12/1995 - 15/12/2019)".

Động viên Ban Tổ chức và các cầu thủ sinh viên, PGS.TS Nguyễn Thị Nhung - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng khẳng định, Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường luôn quan tâm, chỉ đạo và tạo điều kiện cho Công tác Đoàn - Hội và phong trào sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội được phát triển mạnh mẽ bởi hoạt động sinh viên chính là những thước phim chân thực nhất phản ánh tinh thần của tuổi trẻ đang học tập, nghiên cứu tại mái nhà chung Đại học Mở Hà Nội. Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu, Phó Hiệu trưởng chúc các cầu thủ luôn giữ được sức khỏe, sức trẻ, tự tin để tỏa sáng trong các trận đấu, mang về một mùa giải thành công rực rỡ cho sinh viên Đại học Mở Hà Nội.

PGS.TS Nguyễn Thị Nhung - Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng Ban tổ chức Giải bóng đá sinh viên

ThS. Thiều Cẩm Sơn - Phó Bí thư Đoàn trường, Phó Ban tổ chức tặng hoa cho Đại diện Tổ trọng tài

ThS. Lê Mạnh Hùng - Bí thư Đoàn trường, Trưởng Ban tổ chức tặng hoa tri ân đơn vị tài trợ giải đấu

Ngay sau Lễ khai mạc Giải bóng đã diễn ra 2 trận đấu giữa Liên chi đoàn khoa Công nghệ sinh học với Liên chi đoàn khoa Du lịch và Liên chi đoàn khoa Công nghệ thông tin với Liên chi đoàn khoa Tiếng Trung Quốc.

Một số hình ảnh của Ngày Khai mạc:

Lịch thi đấu