Đảng bộ Trường Đại học Mở Hà Nội nhận bằng khen của Thành ủy Hà Nội

Lượt xem: 1149    16/01/2020

Tại Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2019 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2020 của Đảng bộ Trường Đại học Mở Hà Nội, đồng chí Trương Thị Dung – Uỷ viên BTV, Trưởng ban Tổ chức, Thường trực Hội đồng thi đua, khen thưởng Đảng ủy Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội (Đảng ủy Khối) công bố quyết định khen thưởng của Thành ủy Hà Nội cho Đảng bộ Trường Đại học Mở Hà Nội và đồng chí Trương Tiến Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cho những thành tích xuất sắc trong năm 2019.

Đồng chí Vũ Tuấn Dũng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối trao Bằng khen của Thành ủy Hà Nội cho Đảng bộ Trường và đồng chí Trương Tiến Tùng

Đánh giá chung năm 2019, Đảng bộ Trường đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ 6 nhiệm kỳ 2015 – 2020 và Kế hoạch công tác năm 2019. Cùng với đó, Đảng ủy đã triển khai kế hoạch đại hội các chi bộ, chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Mở Hà Nội lần thứ VII nhiệm kỳ 2020 - 2025 tiến tới Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Phóng sự tổng hợp Thành tựu năm 2019 của Đảng bộ Trường

Triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2020, PGS TS Nguyễn Mai Hương - Ủy viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh, đối với Đại học Mở Hà Nội, đây là năm Đảng bộ Nhà trường cần tăng tốc thực hiện các nhiệm vụ, chỉ tiêu đặt ra của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ VI; Chỉ đạo có hiệu quả năm bản lề thực hiện Quyết định số 941/QĐ-TTg ngày 3/7/2017 về thí điểm đổi mới cơ chế hoạt động của nhà trường theo hướng tự chủ toàn diện.

Đại biểu chăm chú theo dõi những thành tựu của Đảng bộ Trường

Cùng với đó, Nhà trường cần tiếp tục chủ động triển khai đồng bộ các giải pháp công tác thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XI) về đổi mới giáo dục và đào tạo. Tổ chức quán triệt và triển khai thực hiện Nghị định số 99/2019/NĐ-CP ngày 30/12/2019 quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học.

PGS.TS Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng ủy triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2020

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Vũ Tuấn Dũng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối biểu dương những thành tựu mà Đảng bộ Nhà trường đã đạt được trong năm 2019, qua đó tiếp tục khẳng định được vai trò của Trường Đại học Mở Hà Nội trong ngành giáo dục và toàn xã hội. Đồng chí Vũ Tuấn Dũng đặc biệt ấn tượng với hệ thống công nghệ phục vụ đào tạo hướng tới việc cá nhân hóa chương trình đào tạo, nâng cao chất lượng dạy và học.

Đồng chí Vũ Tuấn Dũng – Bí thư Đảng ủy Khối đánh giá cao sức mạnh đoàn kết của Đảng bộ Trường Đại học Mở Hà Nội

Đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối nhấn mạnh, Đảng bộ Trường Đại học Mở Hà Nội đạt tiêu chuẩn “Trong sạch vững mạnh” tiêu biểu năm 2019 một lần nữa khẳng định tính đại đoàn kết trong Đảng bộ và dấu ấn trong lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Nhà trường. Đồng chí mong muốn, trong năm 2020, cùng với việc phát huy các thành tựu đã đạt được, Đảng bộ Nhà trường cần tiếp tục thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, chỉ đạo mạnh mẽ hơn nữa hoạt động chuyên môn, đặc biệt chú trọng công tác chỉ đạo đại hội các chi bộ và tổ chức thành công đại hội Đảng bộ Nhà trường.

TS Trương Tiến Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với Đảng bộ Nhà trường

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo và Tổng kết Hội nghị, thay mặt Đảng ủy Trường Đại học Mở Hà Nội, TS Trương Tiến Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy gửi lời cảm ơn tới các đồng chí Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội đã luôn quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện thuận lợi để Trường có được những thành tựu ngày hôm nay. Đảng ủy Nhà trường mong muốn và tin tưởng, mỗi đảng viên thuộc Đảng bộ đều thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm, những khâu đột phá. Giữ vững nguyên tắc Đảng lãnh đạo toàn diện, giữ vững sự đoàn kết để tạo thành một khối thống nhất, xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo và toàn xã hội đối với Trường Đại học Mở Hà Nội.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đồng chí Trương Thị Dung – Uỷ viên BTV, Trưởng ban Tổ chức, Thường trực Hội đồng thi đua, khen thưởng Đảng ủy Khối công bố quyết định khen thưởng của Thành ủy Hà Nội

Đồng chí Khổng Thị Uyên - Ủy viên BTV Đảng ủy trình bày Báo cáo công tác của Ủy ban kiểm tra Đảng ủy năm 2019

Đồng chí Trần Tiến Dũng - Đảng ủy viên, Ủy viên Ban Tổ chức – Tuyên giáo Đảng ủy, Trưởng phòng TCHC​ công bố Quyết định khen thưởng của Đảng ủy Khối và Đảng ủy Trường

Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh - Phó Bí thư Chi bộ Phòng Tổ chức - Hành chính trình bày tham luận về việc thực hiện chỉ đạo của Đảng trong việc triển khai Luật Giáo dục đại học sửa đổi năm 2018

Đồng chí Lê Mạnh Hùng - Bí thư Đoàn Thanh niên trình bày tham luận về vai trò chỉ đạo của Đảng đổi với tổ chức Đoàn Thanh niên

Các tập thể, cá nhân nhận khen thưởng của Đảng ủy Khối và Đảng ủy Trường Đại học Mở Hà Nội: